Tác giả

Thước lái xe Chevrolet Captiva

Thể loại: Tư vấn kỹ thuật ô tô Chỉnh sửa lúc: 22/10/2012

Em kể chuyện mang Captiva đi bảo hành thước lái.

Phần 1. Em chạy em này tới nay đã 18 tháng, hơn 35 ngàn km , đối với một người ko quan tâm nhiều đến xe như em thì nhìn chung là chấp nhận đc ,ko có gì chê trách. Sau chuyến đi Lào vừa rùi về em mang xe vào xưởng để thay dầu (Đại lý Trung Sơn) ,chú phụ trách kỹ thuật nhắc hôm nào anh mang xe vào để kiểm tra tay lái . tới sáng thứ 4 vừa rùi mang xe quay lại kiểm tra và đc phán: thước lái kém , lỗi này do nhà sản xuất,(vẫn chạy đc bình thường ,chỉ tội đánh lái tại chỗ có tiếng kêu hơi khó chịu) và lập hồ sơ gửi về hãng để thay mới và khả năng là 6 tháng nữa mới có linh kiện để thay (bó tay luôn).

Phần 2 : Khi nghe thông báo 6 tháng mới có đồ thay thực sự là hết chịu được, em liền kiếm cái số bọn VIDAMCO, gọi xuống thì đc giới thiệu gặp ĐC Sửu trưởng phòng bảo hành. sau khi nghe em nói về sự việc, ĐC này phán rằng mấy thằng đại lý đó sai ….rùi khuyên em nên quay về Trung Sơn để bắt thay ngay nếu chúng nó khẳng định là thước lái kém …. Thôi xong …Đại lý nói để gửi hồ sơ về hãng ….hãng lại nói về đại lý . điên tiết em choảng luôn rằng đc biết rất nhiều xe CAP đều mắc cái lỗi này và rất nhiều khả năng là do lỗi nhà sản xuất ….nếu các A ko chịu thay mới thì công ty tôi sẽ làm đơn kiến nghị gửi cục ĐKVN để yêu cầu xác minh ... Các cụ nói “có tật giật mình” cấm có sai câu nào …vài phút sau ĐC Sửu gọi lại ,trở giọng ngọt nhạt ngay …rằng Đại lý nó lập HS gửi về hãng là đúng qui trình đó …để cho nhanh , A cho xin số xe để tôi xác minh luôn ….

Phần 3 .sáng hôm qua đc thông báo mang xe xuống hãng để kiểm tra lại …kết quả em CAP đã nhập viện để phẫu thuật …..quan trọng hơn là Viện phí = 0.

Kết luận: rõ ràng là VIDAMCO biết có lỗi thước lái (họ nói chỉ vài trăm xe thui)nhưng ko công bố công khai mà âm thầm sửa chữa …khách hàng nào biết cách thì đc thay thế, khách nào ko biết thì ngồi đó mà kêu thui và có ông biết nhưng cũng chả dám ho he.

Do vậy khuyến cáo các AE đang sử dụng Cap nhanh chóng mang xe đi kiểm tra và cập nhật thông tin trên này nhé.

Vài lời chia sẻ cùng các bác.

Bình luận

 • chevrolet68
  Hunter
  06/05/2013

  Chevrolet Thăng Long hiện đang là đại lý cấp 1 và lớn nhất toàn miền bắc, các cụ nên cho xe qua đó chăm sóc thử xem
  Hotline : *************
  Fax : *************

 • BB.Aquarius
  BB.Aquarius
  28/10/2012

  Thông tin hay quá. Đem xe đến đâu để KT thế bác..??