TÌM KIẾM THEO TỪ KHÓA

NGƯỜI DÙNG ĐÁNH GIÁ

Người dùng đánh giá KIA K3 2013

Giá: 585 triệu - 699 triệu Ước tính khoản vay   |   Tổng số tiền phải trả

Cộng đồng đánh giá

 • Mức độ hài lòng
 • Vận hành
 • Tiện nghi
 • An toàn
 • Tiêu hao nhiên liệu
 • Chi phí sử dụng

3.9
điểm tổng quát

Thang điểm nhóm đánh giá

 • Kiểu dáng
 • Vận hành
 • Tiện nghi
 • An toàn
 • Giá cả

3.8
điểm tổng quát


Xem chi tiết bài đánh giá

Đánh giá của bạn

 • Mức độ hài lòng :
 • Tiện nghi :
 • Tiêu hao nhiên liệu :
 • An toàn :
 • Vận hành :
 • Chi phí sử dụng :

“rất ok so với tầm tiền”

10:53 AM 27/06/2016
từng gắn bó với em nó 1 năm liền từ 2014-2015, trước đó từng ngắm và cọc 10tr cho em cruze LTZ, nhưng sau khi vào thử k3 được 10p mình đã quyết định lấy em nó ngay.

options thì khỏi bàn cãi, dáng cũng thể thao, rộng rãi, chạy bốc hơn mazda 3. cách âm thì dàn gầm hơi kém, đi lớp zin rất ồn vào đường xấu, nhưng lái đầm, ôm cua khá tốt, nói chung đáng tiền

Đánh giá này này có hữu ích không?

0

“Đánh giá Kia K3 MT”

10:02 PM 17/04/2016
Tôi đang sử dụng Kia K3 MT.
Về ngoại hình: Hình thức tương đối bắt mắt, đặc biệt phần đuôi xe. Tôi không thích kiểu lưới tản nhiệt này lắm
Chất lượng sơn không cao, độ bóng kém, khá dễ xước
Về nội thất: Rộng rãi, đẹp hơn so với các xe cũng tầm giá. Tuy nhiên các chi tiết bằng nhựa có vẻ hơi thô.
Âm thanh hơi tệ, nghe nhạc nhẹ còn được, nhạc bass nhiều thì làm rung cả loa , các chi tiết nhựa
Về vận hành: Khi khởi hành số 1 xe hơi yếu trên những đoạn dốc, có gờ.
Khi lên tốc độ cao xe tăng tốc tốt, khá chắc ở 120km/h, tuy nhiên cần điều chỉnh chế độ lái.
Tiết kiệm nhiện liệu: Đường trường xe báo khoảng 4.7 - 5.8 l/100km, khá tiết kiệm.
Nói chung bản MT là chấp nhận được trong tầm giá ấy.

Đánh giá này này có hữu ích không?

1

“Đầy đủ tiện nghi, nội thất rộng rãi và giá cả hợp lý”

06:01 PM 03/12/2015
Tôi mua xe vào cuối tháng 11/2013 sử dụng đến nay odo đã gần 21.000 km và xe vẫn trong tình trạng ổn định chưa có hư hỏng gì về động cơ như mọi người vẫn thường nói xe Hàn đi mau hỏng, vì thế tôi xin chia sẻ cảm nhận về chiếc KIA K3 2.0 mà tôi đã gắn bó bấy lâu.

Kiểu dáng đến nay vẫn còn đẹp, nước sơn do là xe màu đen nên cũng khó đánh giá là có bị xuống màu hay chưa chứ cá nhân tôi thấy nó không khác gì lúc mới mua. Hệ thống đèn LED, gương gập/chỉnh điện vẫn hoạt động bình thường chưa 1 lần thay thế hay sửa chữa và tầm chiếu sáng của K3 rất tốt. Chỉ mới sơn lại 1 số chỗ va quẹt nhỏ và la-zăng bánh sau hơi trầy 1 tí không đáng kể.

Nội thất K3 rộng rãi là điểm ưng ý cho những ai thích mẫu xe rộng rãi và tiện nghi. Ghế da đến nay vẫn ổn chưa có dấu hiệu mòn hay cũ và chỉnh điện vẫn tốt, nhược điểm lớn nhất là chất liệu nhựa của KIA quá tệ tầm hơn 1 năm đầu là bắt đầu thấy không bằng chiếc Civic của ông bạn tôi, chưa kể có 1 lần chìa khóa nhà lỡ quẹt nhẹ trúng đã xước 1 đường.

Hàng ghế sau thì ngồi thoải mái cho cả 3 người lớn và có cửa gió tuy nhiên hiệu quả thấy không mạnh như hàng ghế trước, buổi trưa nếu mới vào xe trời đang nắng phải chỉa cửa gió trung tâm hướng lên trần để chia sẻ cho hàng ghế sau mới mau mát được. Các hệ thống giải trí đến nay hoạt động vẫn ổn chưa 1 lần hư hỏng vặt gì hết, dàn âm thanh của K3 nghe rất hay. Cốp xe rộng nên đi xa mang theo được nhiều đồ rất tiện lợi.

Smartkey của K3 hoạt động rất hiệu quả, chỉ cần bỏ chìa trong túi lại gần thì xe sẽ Welcome, đi xa thì sẽ tự Lock theo tôi thấy option này thường chỉ có ở xe sang nhưng K3 lại được trang bị. Nhược điểm lớn nhất của K3 là cách âm kém, đi qua đường sỏi hay đường nhám rất ồn đôi lúc bật nhạc lớn nhưng vẫn nghe rõ, còn đi đường đẹp lại êm hơn các xe khác.

Cảm giác lái thì vô-lăng của K3 khá nhẹ nên đi tốc độ cao trên 80 km/h mà chưa quen thì hơi nguy hiểm vì khả năng đánh lái của vô-lăng nhạy, xe được trang bị ESP nên ôm của tốc độ cao vô tư không lo bị văng đuôi, lẫy chuyển số thì những lúc vượt xe trả về số thấp là vượt dễ dàng, phuộc nhún đến nay hoạt động vẫn tốt. Nói chúng ở mức tiền như thế K3 với tôi là quá ổn, tiêu thụ nhiên liệu đường hỗn hợp chỉ 10,5 lít/100 km.

Ở kỳ bảo dưỡng vừa rồi xe tôi chỉ thay thế các hạng mục như: thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió động cơ, lọc gió máy lạnh, kiểm tra dàn gầm và siết ốc lại, đảo lốp, vệ sinh cổ hút, bướm ga...chi phí bảo dưỡng giá cả hợp lý. Sau 2 năm sử dụng KIA K3 đến giờ vẫn hài lòng.

Đánh giá này này có hữu ích không?

5
03:42 PM 27/11/2014

hơi kết về dáng và opsion nhưng hơi buồn chút về giá

Đánh giá này này có hữu ích không?

0
02:39 PM 10/11/2014

Em vẫn thấy chiếc KIA K3 của Hàn quốc đẹp hơn, Phiên bản Việt Nam nhìn hơi thô phần đầu

Đánh giá này này có hữu ích không?

0

Bài đánh giá nổi bật