Ford Ranger thiêt kế mới

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 26/03/2014

Mới ra mắt cách đây không lâu Ford Everest đã có chỗ đứng vững trên thị trường xe hơi trong nước cũng như quốc tế,với thiết kế cùng dao diện đẹp mắt cuốn hut khác hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

>> Ford Everest thiết kế mới

 

 

Không những đem lại cho khác hàng một thiết kế hoàn toàn mới xe còn cho bạn một cảm giác an toàn thân thiện với đa số khác hàng và phù hợ với sở thích của những khác hàng khó tính nhất.

 

Ford Everest 2014 cứng cáp và mạnh mẽ hơn với sự mượt mà dể chịu là điều mà ta có thể cảm nhận rõ nét nhất. Điểm nhấn của phiên bản mới này chính là  lưới tản nhiệt mạ crôm được trang trí tỉ mỉ và hiện đại, bao gồm 2 thanh ngang với thanh giữa gắn logo của Ford hình oval màu xanh.


Thân xe thiết kế dài hơn và thon hơn với các chi tiết dập nổi của hốc bánh cùng với các tấm ốp dên hông của cửa là tăng thêm vẻ cứng cáp và hầm hố của xe hơn.trong khi đó xe đucợ trang bị chiếc đèn chiếu hậu mà sẫm và thêm vào đó là phía dưới của gương chiếu hậu còn được trang bị thêm một loại đèn dẫn đường, đèn này sẽ rọi sáng khu vực bên cửa khi tài xế đến gần xe và mở khóa cửa bằng điều khiển từ xa.Cụm đèn hậu cũng khá nhỏ gọn với một thanh ngang mạ crôm nối giữa 2 đèn hậu, phía trên dập nổi chữ Everest.

 

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

xe mới uqas bác

14:14:36 30/03/2014


Loading...

Bài viết mới nhất