Honda CR-V 2017 sẽ đầu tư nhiều hơn về công nghệ, thêm hàng ghế thứ 3

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/03/2016

Phiên bản 2017 của Honda CR-V  sẽ đầu tư nhiều hơn vào trang bị công nghệ và cũng có thể sẽ có thêm hàng ghế thứ 3.

Trong một cuộc phỏng vấn với Go Auto, giám đốc Honda Úc Stephen Collins đã tiết lộ một vài chi tiết về thế hệ kế tiếp của Honda CR-V, dự kiến sẽ ra mắt vào năm  2017. Theo đó, ông cho biết Honda CR-V sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn vào công nghệ, đặc biệt là đối với hệ thống truyền động của mẫu xe này.

Bản thử nghiệm

“Chúng tôi nghĩ công nghệ động cơ là một điểm rất quan trọng và cần nhận được sự đầu tư đúng mực. Bên cạnh đó Honda cũng sẽ cố gắng để mang lại một chiếc SUV lớn hơn, do đó rất có thể sẽ xuất hiện CR-V phiên bản 7 chỗ”.

Phiên bản 2015

Trước đó, rò rỉ về hình ảnh của phiên bản thử nghiệm đã cho thấy phiên bản hoàn toàn mới sở hữu kích thước dài hơn và có thêm cửa sau. Điều này càng khẳng định hơn nữa về sự ra đời phiên bản 7 chỗ của mẫu SUV này. Sự gia tăng về kích thước cộng với thiết kế mới về ngoại thất sẽ giúp nới rộng khoảng cách giữa mẫu xe này với người anh em Honda HR-V.

Hiện tại, thông tin chi tiết về động cơ của dòng sản phẩm mới này vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Rất có khả năng xe sẽ sử dụng động cơ tương tự trên mẫu Honda Civic 2016 là VTEC 2.0 lít và 1.5 lít Turbo, đi kèm cùng tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Không thể khá được

22:18:59 01/04/2016


Nhìn ngoại thất vẫn bảo thủ đến ngớ ngẩn, không đâu lại làm cái đèn hậu nhấn thêm độ gù đuôi xe, cái đèn pha thì cong ko ra cong lại chẻ đầu như càng cua

21:27:39 26/03/2016


Loading...

Bài viết mới nhất