Hyundai sẽ sớm sản xuất bán tải Santa cruz

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 30/07/2015

Dave Zuchowski – Giám đốc điều hành của Hyundai Motor cho biết, hãng sẽ công bố kế hoạch đưa Santa Cruz vào sản xuất tại một cuộc họp dự kiến diễn ra trong tháng 11 tới, đẩy mạnh hơn nữa quá trình sản xuất mẫu bán tải này, kể cả việc phải trì hoàn các dự án khác nếu cần thiết.

Từ sau khi ra mắt, mẫu concept của Santa Cruz đã nhận được phản hồi tốt hơn cả mong đợi từ khách hàng. Cũng chính vì lý do này, hàng xe Hàn quyết định sẽ sớm chạy dây chuyền sản xuất. Dự án này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công ty mẹ và được ưu tiên nhiều nhân viên kỹ thuật cũng như trang thiết bị để sẵn sàng thực hiện.

Bản concept của mẫu bán tải Santa Cruz được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít, sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men-xoắn 406 N, đi kèm là trang bị hệ dẫn động 4 bánh.

Ngoại thất tạo điểm nhấn với thiết kế lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, đèn pha được thiết kế theo dạng tổ ong, kết hợp đèn sương mù dạng Led, bánh xe với bộ mâm lớn. Bên cạnh đó, cửa sau sẽ được tích hợp với bản lề, cho phép người ngồi dễ dàng vào các hàng ghế sau, thùng xe có đòn chêm, đảm bảo an toàn hơn cho việc chuyên chở hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau.

Khi đưa vào sản xuất, Hyundai Santa Cruz sẽ có kiểu dáng bớt “điên rồ” hơn so với bản concept và được cung cấp thêm một tùy chọn động cơ xăng cho thị trường Mỹ. 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Tội nghiệp cho dân thế giới thứ 3 quá.xe chỉ cần đạt 90% bản concept là tốt rồi.nhưng bao giờ cũng là ÂU MỸ Sài trước.

23:42:59 13/01/2016


Đẹp. Hy vọng em nó giống hệt trong ảnh khi ra đời

21:19:12 23/11/2015


Đẹp k thể chê về ngoại thất quá đẹp quá me luôn.nhưng hàng ghế sau.......!k thoải mái.

16:28:33 30/07/2015


Loading...

Bài viết mới nhất