Lexus RX có thêm phiên bản 7 chỗ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 26/03/2016

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Hãng xe sang Lexus đã chính thức xác nhận thông tin về sự ra đời của phiên bản 7 chỗ cho dòng Lexus RX.

Phiên bản hiện tại

Trả lời phỏng vấn Automotive News tại triển lãm New York Motor Show vào thứ 4 tuần này, ông Jeff Bracken – TGĐ Lexus đã khẳng định, mẫu crossover này sẽ chính thức gia nhập thị trường vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. 

Nội thất cung cấp 7 chỗ ngồi sẽ là một thế mạnh đáng kể để mẫu xe hạng sang này cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc của mình. Với sự cải biến này hãng xe Nhật cũng kỳ vọng doanh số bán hàng lớn hơn, thực tế mỗi năm, doanh số của mẫu xe này tại thị trường Mỹ cũng đã vượt qua con số 100.000 chiếc.

Thiết kế ngoại thất sẽ không có gì khác biệt, bởi như chia sẻ của Jeff Bracken, hãng chưa muốn có sự thay đổi trên bản thiết kế đã tiêu tốn khá nhiều tâm sức và hiện đang rất ăn khách.

Để phân biệt với phiên bản hiện tại, phiên bản 7 chỗ  được dự kiến cũng sẽ có sự thay đổi trong cách đặt tên. Mẫu xe mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi động cơ V6 và động cơ lai tương tự như phiên bản hiện tại. 

Mức giá bán cho phiên bản 7 chỗ hiện chưa được tiết lộ.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất