Lộ thông tin về Audi SQ2

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 07/06/2016

Trong khi Audi Q2 2017 vẫn chưa xuất hiện tại các showroom thì nay hãng xe sang nước Đức đã tiết lộ những thông tin về một phiên bản hiệu năng cao mới hết sức hấp dẫn, đó là SQ2. Quay trở lại với Q2, chiếc CUV cỡ nhỏ sẽ được trang bị động cơ 2.0 như người anh em Audi A3 và cả mẫu xe Volkswagen Golf R.

Audi Q2 2017

Stephen Knirsch – thành viên bộ phận nghiên cứu phát triển thuộc Audi cho biết “Audi SQ2 là chiếc xe mà chúng tôi đang hết sức kì vọng, nhưng trước đó mọi người cần hoàn thành công việc với Q2 trước, Q2 sẽ được chia sẻ rất nhiều công nghệ cùng với A3 chứ không chỉ là động cơ”. Tại thị trường châu Âu, Q2 được xác nhận sẽ ra mắt với sáu phiên bản sử dụng động cơ xăng siêu nạp hoặc động cơ diesel.

Audi Q2 2017

Nếu thông tin này trở thành sự thật, SQ2 sẽ gia nhập đội hình những chiếc xe gầm cao hiệu suất cao của Audi, vốn đã có những tên tuổi như RS Q3 hay SQ5, và gần như là sẽ có cả một chiếc SQ7. Tuy nhiên, SQ2 sớm nhất cũng chỉ có thể lộ diện vào cuối 2017 - đầu năm 2018 sau khi Audi Q2 đã được chính thức bán ra.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất