Porsche 911 GT3 hoàn toàn mới nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam, giá từ 11,060 tỷ đồng

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/03/2017

Phải tới giữa tháng 6 năm nay, Porsche 911 GT3 mới chính thức được ra mắt tại Đức, nhưng ngay thời điểm này, mẫu xe hoàn toàn mới đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 11,060 tỷ Đồng.

Giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng và không bao gồm giá các tùy chọn.

Porsche 911 GT3 được thiết kế hoàn toàn phù hợp với mục đích ra đời của phiên bản này. Cánh gió lớn phía sau làm bằng chất liệu carbon càng làm nổi bật tính khí động học, cản trước và cánh điều hướng trước có trọng lượng nhẹ giúp tối ưu hóa dòng khí, thiết kế thân xe sau có trọng lượng nhẹ cùng khe thoát khí thải và bộ khuếch tán mới.

Nội thất của phiên bản xe thể thao hiệu suất cao trang bị Vô-lăng GT thể thao có đường kính đến 360mm lấy cảm hứng từ chiếc 918 Spyder. Cả người lái và hành khách đều được trải nghiệm sự năng động với hệ thống ghế Thể Thao Cao Cấp của Porsche (Porsche Sports seats Plus) với phần đệm hai bên hông ghế được thiết kế tịnh tiến. Độ cao của ghế và nơi tựa lưng được điều chỉnh điện. 911 GT3 là chiếc xe hai chỗ truyền thống, do đó hàng ghế ngồi ở phía sau được thay thế bằng thảm.

Nổi bật nhất là động cơ phẳng 4 lít. Động cơ nạp khí tự nhiên với vòng tua cực cao sản sinh công suất lên tới 500 mã lực hầu như không thay đổi so với phiên bản 911 GT3 Cup thuần chất đường đua. Hệ thống treo được thiết kế lại với hệ thống đánh lái trục sau và cấu trúc nhẹ theo hệ thống được điều chỉnh để biến đổi công suất động cơ thành phong cách lái năng động cao cấp. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất