- Trang chủ
- Tin xe trong nước
- Porsche 911 GT3 hoàn toàn mới nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam, giá từ 11,060 tỷ đồng
Porsche 911 GT3 hoàn toàn mới nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam, giá từ 11,060 tỷ đồng
Phải tới giữa tháng 6 năm nay, Porsche 911 GT3 mới chính thức được ra mắt tại Đức, nhưng ngay thời điểm này, mẫu xe hoàn toàn mới đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng tại Việt Nam với giá khởi điểm từ 11,060 tỷ Đồng.
Giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng và không bao gồm giá các tùy chọn.
Porsche 911 GT3 được thiết kế hoàn toàn phù hợp với mục đích ra đời của phiên bản này. Cánh gió lớn phía sau làm bằng chất liệu carbon càng làm nổi bật tính khí động học, cản trước và cánh điều hướng trước có trọng lượng nhẹ giúp tối ưu hóa dòng khí, thiết kế thân xe sau có trọng lượng nhẹ cùng khe thoát khí thải và bộ khuếch tán mới.
Nội thất của phiên bản xe thể thao hiệu suất cao trang bị Vô-lăng GT thể thao có đường kính đến 360mm lấy cảm hứng từ chiếc 918 Spyder. Cả người lái và hành khách đều được trải nghiệm sự năng động với hệ thống ghế Thể Thao Cao Cấp của Porsche (Porsche Sports seats Plus) với phần đệm hai bên hông ghế được thiết kế tịnh tiến. Độ cao của ghế và nơi tựa lưng được điều chỉnh điện. 911 GT3 là chiếc xe hai chỗ truyền thống, do đó hàng ghế ngồi ở phía sau được thay thế bằng thảm.
Nổi bật nhất là động cơ phẳng 4 lít. Động cơ nạp khí tự nhiên với vòng tua cực cao sản sinh công suất lên tới 500 mã lực hầu như không thay đổi so với phiên bản 911 GT3 Cup thuần chất đường đua. Hệ thống treo được thiết kế lại với hệ thống đánh lái trục sau và cấu trúc nhẹ theo hệ thống được điều chỉnh để biến đổi công suất động cơ thành phong cách lái năng động cao cấp.
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Honda CR-V e:HEV bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2026
Honda Việt Nam (HVN) xác nhận mẫu SUV Honda CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026. Xe được lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ, ngoài phiên bản e:HEV RS, bổ sung thêm phiên bản e:HEV L, với những thay đổi đáng giá dành cho khách hàng.Cục CSGT làm rõ quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô từ năm 2026
Ngày 18/11, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã có những thông tin giải thích chi tiết về quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em dưới 10 tuổi và cao dưới 1,35m trên ô tô (quy định trong Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, có hiệu lực xử phạt từ 01/01/2026).Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn
Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025
Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?
Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt
Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn
Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)
Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.Tổng quan Bài phát biểu của Giám đốc điều hành Honda tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025
Honda luôn đặt trái tim và tâm huyết của mình vào việc hiện thực hóa những giấc mơ.Năm nay, Honda trưng bày đa dạng các sản phẩm và công nghệ di chuyển dành cho đường bộ, đường biển, đường hàng không, và thậm chí cả không gian vũ trụ.Honda mong muốn khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp — lái thử và chạm tay vào những sản phẩm trưng bày để cảm nhận sự phấn khích về tương lai mà Honda đang hướng tới.Honda Việt Nam công bố kế hoạch lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại Việt Nam
Honda Việt Nam (HVN) chính thức thông báo sẽ tiến hành lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại nhà máy Phú Thọ từ đầu năm 2026. Đây là lần đầu tiên dòng xe Hybrid tiên tiến này được lắp ráp tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Honda tại thị trường nội địa.














