Bravigo ra mắt màn hình Android cho xe Mercedes-Benz tại VMS 2022
Bravigo là thương hiệu màn hình Android được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Trong lần tham gia triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2022) này, Bravigo đã chính thức ra mắt mẫu màn hình cho xe Mercedes-Benz.
BRAVIGO là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ trong ngành phụ trợ ô tô. Trong đó, tiên phong ở lĩnh vực phát minh và chế tạo màn hình android thông minh đời mới cho ô tô. Ra đời với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm và mang các giá trị được tạo ra bởi sự phát triển của nền công nghiệp AI - Trí tuệ nhân tạo đến với mọi người.
BRAVIGO tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn hình android đời mới cho ô tô với chất lượng tuyệt hảo nhất. Trong hành trình phát triển và đột phá của doanh nghiệp, chúng tôi với châm ngôn không bao giờ ngừng sáng tạo.
Siêu phẩm màn hình Android cho ô tô với cấu hình siêu khủng, tính năng ưu việt, chất lượng hình ảnh sống động và thiết kế đẳng cấp đậm chất tương lai. Tăng thêm trải nghiệm thú vị và “cool ngầu” trên các cung đường.
Nối tiếp sự thành công của các dòng sản phẩm màn hình Android thông minh cho ô tô đã đưa ra thị trưởng, BRAVIGO lấy đó là cơ sở và niềm tin vững chắc để tiếp tục không ngừng đột phá và sáng tạo. Được đội thiết kế của BRAVIGO nghiên cứu để cho ra các sản phẩm phù hợp với các khoang nội thất đẳng cấp của các dòng xe.
BRAVIGO chúng tôi mang lại những giải pháp an toàn trong giao thông, hệ thống chỉ đường thông minh việt hóa 100% cùng thiết bị điều khiển bằng giọng nói dựa trên nền tảng công nghệ AI. Đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân nhất trên ô tô của mọi người như các chức năng giải trí, tăng sự sang trọng lẫn giảm thiểu rủi ro giao thông bằng công nghệ tiên tiến do BRAVIGO phát minh.
Màn hình Android BRAVIGO tích hợp Camera 360 độ full HD ghi hình toàn cảnh, đa dạng góc nhìn mô hình, cho góc nhìn đa chiều và sinh động nhất. Kịp thời đưa ra những cảnh báo bằng giọng nói cho tài xế. Khả năng tích hợp Camera hành trình - Lưu lại tất cả hình ảnh trên chuyến đi. Đặc biết BRAVIGO còn có kết nối với Cảm biến áp suất lốp - Cảnh báo kịp thời bằng âm thanh.
Được đội thiết kế của BRAVIGO đặc biệt nghiên cứu để cho ra một sản phẩm phù hợp với các khoang nội thất đẳng cấp của các dòng xe Mercedes. Màn hình Android BRAVIGO MERCEDES NEW được pha lẫn giữa những nét cổ điển sang trọng và nét gọn gàng hiện đại của công nghệ với giao diện vô cùng đẹp mắt.
Đó là sự hòa quyện của nội thất hiện đại và phong cách thiết kế đậm chất tương lai. Mang trên mình hệ điều hành Android 11 và chip xử lý Snapdragon 662 với 8-core với các thông số ấn tượng, đem đến trải nghiệm tiện lợi, sử dụng mượt mà nhất. Đáp ứng các nhu cầu giải trí trên xe và hỗ trợ bạn có thể lái xe an toàn.
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Cục CSGT làm rõ quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô từ năm 2026
Ngày 18/11, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã có những thông tin giải thích chi tiết về quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em dưới 10 tuổi và cao dưới 1,35m trên ô tô (quy định trong Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, có hiệu lực xử phạt từ 01/01/2026).Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025
Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn
Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?
Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt
Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn
Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)
Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.Toyota tung loạt ưu đãi giúp khách mua xe tiết kiệm hơn 150 triệu đồng
Ưu đãi lên đến 100% thuế trước bạ cho 7 mẫu xe cùng nhiều quà tặng, hỗ trợ lãi suất vay, Toyota mang cơ hội sở hữu xe hơi đến với đông đảo khách hàng Việt, sẵn sàng bùng nổ mùa lễ hội.Tổng quan Bài phát biểu của Giám đốc điều hành Honda tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025
Honda luôn đặt trái tim và tâm huyết của mình vào việc hiện thực hóa những giấc mơ.Năm nay, Honda trưng bày đa dạng các sản phẩm và công nghệ di chuyển dành cho đường bộ, đường biển, đường hàng không, và thậm chí cả không gian vũ trụ.Honda mong muốn khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp — lái thử và chạm tay vào những sản phẩm trưng bày để cảm nhận sự phấn khích về tương lai mà Honda đang hướng tới.Honda Việt Nam công bố kế hoạch lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại Việt Nam
Honda Việt Nam (HVN) chính thức thông báo sẽ tiến hành lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại nhà máy Phú Thọ từ đầu năm 2026. Đây là lần đầu tiên dòng xe Hybrid tiên tiến này được lắp ráp tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Honda tại thị trường nội địa.












