5 đại lý GM Việt Nam được vinh danh tại Tây Ban Nha

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 31/05/2016

Trong khuôn khổ chương trình GM International (GMI) Grandmasters năm 2016 tại Barcelona, Tây Ban Nha, 5 đại lý GM Việt Nam được nhận giải thưởng danh dự nhất của GM dành cho đại lý của mình. 

Các đại lý nhận giải thưởng bao gồm: Chevrolet Sài Gòn, Chevrolet Việt Long, Chevrolet Đà Nẵng, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Đông Đô Thành. Đây là 5 trong số 124 đại lý xuất sắc trong khu vực có tên trong danh sách giải thưởng, đồng thời cũng là lần thứ hai Việt Nam có đại lý được vinh danh tại chương trình này.

Diễn ra trong tháng 5/2016, đây là năm thứ 13 chương trình GMI Grandmasters được tổ chức nhằm vinh danh các đại lý xuất sắc nhất của GM trong khu vực. Các đại lý được đánh giá và bầu chọn dựa trên những tiêu chí về bán hàng – dịch vụ - và hài lòng của khách hàng. 

Ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Các đại lý đang giữ vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Chevrolet và đóng góp rất nhiều cho doanh số của chúng tôi tại Việt Nam. Cũng như GM, các đại lý đạt giải Grandmasters của chúng tôi là các đại lý tiêu biểu trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và xây dựng văn hóa giành chiến thắng. Những thành tích vượt trội của họ đã thiết lập các tiêu chuẩn cho mạng lưới đại lý của chúng tôi.”

Trong suốt 4 ngày diễn ra dự kiện tại Barcelona, chương trình GMI Grandmasters là dịp để các đại lý được cập nhật về tình hình cũng như chiến lược kinh doanh của GM trong thời gian tới. Đồng thời GM còn tạo cơ hội cho người tham gia được chiêm ngưỡng các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong những năm tới tại các thị trường trong khu vực GMI. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất