All - New Ford Focus - Focus 2014 đánh giá thực của người dùng Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 02/10/2014

Vào ngày 22/9 vừa qua đại lý trong chiến dịch kết nối nhiều và rộng rãi hơn với khách hàng mới cũng như cũ. Đại lý Ford Thủ Đô đã tổ chức buổi hội thảo dành riêng cho khách hàng mua Focus hoàn toàn mới - Ford Focus 2014


Với mục đích giúp các khách hàng tìm hiểu kỹ càng hơn về những tính năng và xế cưng mình đang sử dụng cũng như chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình vận hành xe, Ford Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo dành cho những khách hàng sở hữu Ford Focus hoàn toàn mới.

Buổi hội thảo là dịp để các khách hàng tìm hiểu sâu hơn về “xế cưng” của mình, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình vận hành xe. Như ông Nguyễn Đình Minh, người sở hữu Ford Focus hoàn toàn mới từ tháng 4 vừa qua, chia sẻ: “Tôi thấy Focus mới rất tuyệt và ấn tượng với hệ thống âm thanh Sony 9 loa trên xe. Tuy nhiên, hệ thống điều hòa trên Focus hơi mạnh”. Ngoài ra, ông Minh còn thích với khả năng vận hành với động cơ GDi ấn tượng và hệ thống treo mới của xe Focus.

ford-thu-do-to-chuc-hoi-thao-cho-khach-mua-focus-201ford-thu-do-to-chuc-hoi-thao-cho-khach-mua-focus-201

Khách hàng được mời tham gia hội thảo chụp ảnh lưu niệm tại Ford Thủ Đô


Bên cạnh đó, một số khách hàng trẻ tỏ ra hài lòng với những tính năng khá thú vị thường chỉ thấy trên các dòng xe cao cấp như hệ thống đèn chiếu sáng. Khi lên dốc, đèn tự động chúi xuống để tăng độ sáng hay tự động bật đèn chiếu góc khi vào cua”. Không những vậy, một số khách hàng tỏ ra thích thú với chức năng “Follow Me Home” chiếu sáng đường đi và tự động tắt trong vòng 30 giây.

Còn khá nhiều chức năng hay khác nhưng điều kiện ở Việt Nam không hay sử dụng hơn nữa những người mua xe muốn hội thảo sẽ thiết thực hơn nữa để họ có cơ hội chia sẻ cụ thể về những tình huống gặp phải trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất