Ấn tượng giải đua xe địa hình đồi cát Ninh Thuận 2015

Chuyên đề: Cẩm nang Offroad ,Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 11/04/2015

Tính kỹ thuật, sức bền của các vận động viên, khả năng vận hành mạnh mẽ của các mẫu xe và sự phối hợp giữa các đồng đội đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại giải đua xe địa hình đồi cát Ninh Thuận 2015.

Những hình ảnh hot của giải đua xe địa hình đồi cát Ninh Thuận 2015

xe địa hình vượt đồi cátxe địa hình vượt đồi cát

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đua xe địa hình đồi cát Ninh Thuận 2015 đã diễn ra tốt đẹp với 3 phần thi dành cho các mẫu xe ô tô địa hình và các mẫu xe ATV/UTV địa hình. Các bài thi đều được thực hiên hiện theo cách thức tính thời gian và thực hiện nhiệm vụ. 

Ở phần thi tính thời gian, bên cạnh yếu tố cần là khả năng vận hành mạnh mẽ của các mẫu xe địa hình tham gia thì kỹ thuật điều khiển cùng sức bền là yếu tố đủ để các đội hoàn thành tốt các phần thi. Với các phần thi làm nhiệm vụ thì sự hỗ trợ, phối hợp giữa các đồng đội lại là yếu quan trọng giúp các đội về đích sớm nhất.

xe địa hình vượt đồi cát - mô tôxe địa hình vượt đồi cát - mô tô

Phần thi dành cho các mẫu xe địa hình ATV/ UTV sẽ được thực hiện theo các nhóm 4 xe. Các mẫu này này thực hiện các vòng đua tính thời gian, vì thế kỹ thuật lái xe được xem là yếu tố quyết định. 

xe địa hình vượt đồi cát - ATV/UTVxe địa hình vượt đồi cát - ATV/UTV

Khác với các phần thì của ATV/UTV, các mẫu xe ô tô địa hình bên cạnh việc tính điểm theo thời gian thì sự kết hợp ăn ý giữa lái chính và lái phụ sẽ giúp mang lại chiến thắng cho các đội đua. Trong 3 phần thì dành cho xe ô tô địa hình, nếu như phần đua đối kháng trên địa hình kết hợp giữa hai mẫu xe yêu cầu tính quyết đoán của người lái lựa chọn các cung đường ở tốc độ cao thì các phần thi trên cát thể hiện tính kỹ thuật của các tay lái giúp xe vượt qua điều kiện cát lún để hoàn thành nhiệm vụ với thời gian nhanh nhất.

xe địa hình vượt đồi cát - Ninh Thuận 2015xe địa hình vượt đồi cát - Ninh Thuận 2015

Giải Đua Xe Địa Hình Trên Cát Toàn Quốc Năm 2015 được tổ chức tại khu vực Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 11-12 tháng 4 năm 2015.

Những màn trình diễn ấn tượng tại giải đua xe địa hình đồi cát Ninh Thuận 2015

xe địa hình vượt đồi cát xe địa hình vượt đồi cát

Những màn trình diễn thể hiện kỹ thuật lái của các tay đua ATV/UTV
Phần đua đối khán thể hiện tính quyết đoán của các tay lái
 Một trong những điểm yêu cầu tính kỹ thuật cao của các tay lái ở phần đua đối kháng và việc di chuyển xe vượt đồi cát thực hiện nhiệm vụ và xuống một dốc đồi cát khá đứng.
Những màn đua tốc độ ấn tượng ở giải đấu
Phần thi khó nhất của ngày hôm này là phần thi vượt đồi cát với các dốc cao và rộng, liên tiếp nhiều mẫu xe đã bỏ dỡ phần thi này
Quái vật của giải đấu được sử dụng để thực hiện công tác cứu hộ phô diễn sức mạnh

Bài viết liên quan:

Đánh giá Mazda BT-50 được trang bị phụ kiện ARB

Ấn tượng giải đua xe địa hình đồi cát Ninh Thuận 2015

Những tiêu chí chọn mua xe off-road

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Cho vay mua ô tô lãi suất hấp dẫn tại Hà Nội chỉ 7.9%/ năm trong 2 năm đầu tiên và thủ tục cực đơn giản! Vui lòng liên hệ Ms Thu Phương TPBank Hà Nội 094.29.29.111 để biết thêm chi tiết! Luôn lắng nghe nhu cầu - Sẵn sàng tư vấn - Hỗ trợ nhiệt tình!

17:57:16 14/08/2015


Có video thì tốt quá

21:32:05 11/04/2015


Loading...

Bài viết mới nhất