Audi Việt Nam bán ra 45 xe tại triển lãm ô tô Quốc Tế Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 15/10/2015

Sau 5 ngày tham gia triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015, Audi Việt Nam đã đạt doanh số bán xe ấn tượng với 45 chiếc được trao đến tay khách hàng.

Tại VIMS 2015, cùng với việc ra mắt hai mẫu xe hoàn toàn mới là Q3 và Q7, Audi Việt Nam cũng đã mang toàn bộ các dòng sản phẩm hiện tại của mình giới thiệu đến công chúng. 10 dòng xe Audi có mặt tại triển lãm bao gồm: Các dòng xe sedan A3, A4, A6, A8; các dòng xe coupe 4 cửa thể thao A5, A7; dòng SUV Q3, Q5 và Q7; dòng xe Coupe thể thao TT.

Bên cạnh việc giới thiệu và trưng bày các mẫu xe mới của mình, Audi Việt Nam cũng góp phần tăng tính sôi động và sức hấp dẫn cho VIMS với những màn trình diễn đẳng cấp của mình trong khuôn khổ 5 ngày diễn ra triển lãm.  Mỗi ngày tại gian hàng Audi đều tiếp đón các Đại sứ thương hiệu, các nghệ sĩ, người nổi tiếng hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Đồng thời kết hợp các show biểu diễn thời trang trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi. Tất cả các hoạt động trên đều hướng tới mục đích mang đến cho khách tới tham quan không chỉ những thông tin về xe mà còn có thể được tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp, đa dạng, hấp dẫn, và bùng nổ của Audi Việt Nam. Với Audi, sự thoải mái, tận hưởng của khách hàng tại gian hàng Audi chính là một phần thưởng lớn tại Triển lãm Ô tô Quốc tế lần này.

VIMS 2015 là kỳ triển lãm đầu tiên được các nhà nhập khẩu ô tô hợp sức lại tổ chức cho riêng mình một cuộc chơi lớn. Với những con số ấn tượng đã đạt được giúp khẳng định thêm giá trị thương hiệu mà VIMS hướng đến, góp phần tăng sức hấp dẫn cho thị trường ô tô đang nóng lên từng ngày.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất