Chân dung người ngồi sau vô lăng D-Max

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 11/03/2016

Đối với người đàn ông, việc lựa chọn một chiếc xe sẽ hé lộ khá nhiều điều thú vị về bản thân họ cả về tính cách lẫn quan điểm và định hướng trong cuộc sống.

Vậy nếu như lựa chọn xe bán tải Isuzu D-MAX làm người bạn đồng hành trong công việc và cuộc sống, thì người đàn ông ấy sẽ có tính cách như thế nào?

Coi trọng giá trị cốt lõi

Một điều dễ nhận thấy đó là người chọn D-MAX là người coi trọng những giá trị thật chất cốt lõi bên trong hơn là chạy theo xu hướng của số đông hay sự hào nhoáng bên ngoài. Khi đứng trước bất kỳ sự lựa chọn nào, người xứ sở Anh Đào thường cân nhắc để hiểu rõ bản thân mình cần gì? Mong muốn đạt được điều gì từ sự việc, sự vật sẽ lựa chọn để từ đó có quyết định đúng đắn theo giá trị thật mà họ mong đợi. 

Chiếc D-MAX thể hiện rõ tính cách đó của chủ nhân. Bởi thương hiệu này đã khẳng định vị thế với chất lượng cùng độ bền bỉ, đây là sự kết tinh từ những tinh hoa sau gần 100 năm hoạt động của Isuzu - nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu của Nhật Bản.

Và khi ngồi trên chiếc D-MAX, đồng nghĩa bạn cũng mang những phẩm chất tương đồng với những giá trị tốt đẹp của 100 năm ấy.

Người Nhật vốn đề cao sự trung thực và tinh thần kỷ luật. Với lịch sử 100 năm nghiên cứu và phát triển từ thương hiệu xe thương mại ISUZU, mẫu  bán tải D-MAX kế thừa nguyên vẹn những “di sản” của người Nhật trong việc thiết kế và chế tạo máy trong ngành công nghiệp xe hơi. Và khi đồng hành cùng chiếc D-MAX, nghĩa là bạn cũng có các nét tương đồng với những giá trị tốt đẹp ấy. 

Chu toàn công việc và cuộc sống

Lựa chọn dòng xe bán tải nói chung và yêu thích D-MAX nói riêng thể hiện hình ảnh của người đàn ông biết lo lắng chu toàn cho cả công việc và cuộc sống. Điều họ sở hữu chính là khả năng cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Những quyết định của họ không chỉ để hướng đến 1 sự nghiệp thành công mà còn để mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Điều đó thể hiện rõ bởi D-MAX là dòng bán tải dành cả cho công việc lẫn cuộc sống gia đình. Phiên bản Isuzu D-MAX hiện nay là sự kết hợp thú vị giữa Truck DNA - các điểm mạnh về chất lượng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của thương hiệu xe thương mại Isuzu với thiết kế mạnh mẽ, cá tính độc đáo dành riêng cho xe bán tải D-MAX. Không chỉ được trang bị động cơ common rail 4JK1 mà D-MAX mới nhất còn sở hữu công nghệ VGS Turbo tăng áp biến thiên có công suất mạnh mẽ cùng khả năng di chuyển trên những địa hình off-road không thua kém các xe SUV. 

Ngoài ra, với 5 ghế ngồi trong khoang lái rộng rãi, tách biệt hẳn với thùng xe cũng giúp chiếc D-MAX hoàn toàn có thể phục vụ tối ưu cho các nhu cầu đi lại, kinh doanh, du lịch,…. Bên cạnh đó, các trang thiết bị của D-MAX được sắp xếp và thiết kế một cách tinh tế, tiện nghi và hữu ích nhằm mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng, giúp việc vận hành trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chủ nhân của D-MAX hiểu rõ: Đích đến của thành công là khi bạn có thể cân bằng chu toàn cho cả công việc và cuộc sống

Có chiến lược đầu tư hiệu quả

Có thể nói những người lựa chọn ISUZU D-MAX là những người cực kỳ quan tâm đến tính hiệu quả. Họ luôn cân nhắc để đồng tiền bỏ ra làm sao hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận nhất có thể. Chính vì thế, không gì thích hợp hơn chiếc xe bán tải ISUZU D-MAX:  bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành hiệu quả. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả sử dụng của xe bán tải D-MAX thể hiện ở việc người sở hữu vừa có thể sử dụng cho công việc kinh doanh lại vừa đáp ứng các nhu cầu sử dụng của gia đình như du lịch, dã ngoại..

Dẫn đầu trong công nghệ động cơ Diesel trên toàn thế giới, ngoài khả năng tăng tốc cao và sức kéo tốt, chiếc “chiến mã” bán tải này còn tiết kiệm chi phí nhiên liệu, chi phí vận hành một cách đáng kể. Đặc biệt, mang trong mình chất lượng đi cùng thương hiệu Nhật lâu đời, chiếc D-MAX nổi tiếng bởi sự bền bỉ và chất lượng từ động cơ đến phụ tùng, không những giúp người dùng yên tâm khi sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa khi vận hành.

Kết cấu bền vững, chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp, tiết kiệm nhiên liệu và phí vận hành là những ưu điểm khiến những người có óc đầu tư yêu thích D-MAX

Tính cách định hướng thành công

Có thể nói, những tính cách trên phần nào khẳng định hình ảnh một người ông tài giỏi và thành đạt trong cuộc sống. Thành công không chỉ được định hướng bởi sự tài giỏi và may mắn, mà còn bởi sự tỉnh táo, quyết đoán và khôn ngoan trong từng quyết định.

Isuzu D-MAX đang dành tặng 10 cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao cho 10 khách hàng may mắn khi mua xe D-MAX đến hết ngày 31/3/2016

Trên đây là phác họa chân dung của chủ nhân D-MAX. Còn bạn, bạn đã quyết định sở hữu dòng xe nào chưa?

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất