Chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes - Proven Exclusivity

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/01/2014

Mercedes-Benz là nhãn hiệu hạng sang đi tiên phong giới thiệu chương trình Xe đã qua sử dụng chính hãng mang tên Proven Exclusivity, nhằm giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán và ký gửi các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng. Thông qua chương trình này, ngày càng có nhiều hơn khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes-Benz với mức chi phí hợp lý, đồng thời vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Đây là cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz với mức chi phí ban đầu thấp hơn. Với chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng - Proven Exclusivity, khách hàng có thể tránh được các rủi ro thiếu thông tin khi chọn mua xe đã qua sử dụng trên thị trường.”

Hệ thống kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng của Mercedes-Benz hình thành từ năm 2011 với đại lý Haxaco Võ Văn Kiệt, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Trường Chinh… Nhằm đảm bảo chất lượng cho những chiếc xe đã qua sử dụng, Mercedes-Benz đã đưa ra các nguyên tắc rất khắt khe: xe phải đạt 110 điểm kiểm tra kỹ thuật trở lên, sử dụng không quá 4 năm hoặc 80.000km. Sau khi kiểm tra, Mercedes-Benz sẽ cấp chứng nhận Proven Exclusivity, và khi đó, xe đã sẵn sàng đến tay người chủ sở hữu mới. Đặc biệt, xe sẽ được hãng bảo hành 6 tháng hoặc 15.000km, tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Khách hàng cũng có thể ký gửi xe tại các đại lý để nâng cấp lên xe Mercedes-Benz hoàn toàn mới. Ngoài ra, khách hàng khi đến xem xe đã qua sử dụng tại các đại lý, có thể lái thử và được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn. Đại lý cũng sẽ hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu.

Anh Trần Văn Duy, người vừa mua chiếc C300 cho biết: “Điều khiến tôi lo lắng nhất khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng chính là lý lịch của xe. Nếu thiếu thông tin về lý lịch sử dụng, người mua sẽ chịu rất nhiều rủi ro. Tôi hoàn toàn an tâm với chính sách mà Mercedes-Benz đã đưa ra với xe đã qua sử dụng, vì đã được hãng kiểm tra và chứng nhận trước khi bán cho khách hàng, đặc biệt xe vẫn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng. Với mức chi phí ngang với một chiếc xe phổ thông cỡ trung, tôi đã có thể mua được xe C-Class và tự tin hơn khi đi giao dịch với khách hàng.” 

Với những lợi ích rõ ràng từ chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng, đã có tổng cộng 200 lượt mua bán, trao đổi xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng trong 2 năm vừa qua. Con số này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới khi Mercedes-Benz có đến hơn 30.000 khách hàng tại Việt Nam.

Để chào đón tết nguyên đán Giáp Ngọ, Mercedes-Benz giới thiệu chương trình “Lên Merc đón xuân“. Theo đó, khách hàng khi đổi từ xe cũ của bất cứ nhãn hiệu nào để mua xe mới Mercedes-Benz sẽ nhận được “lộc tết“ giá trị và đặc biệt.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất