Continental Tires tưng bừng khuyến mãi mùa Euro

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 16/06/2016

Nhân sự kiện trở thành nhà tài trợ chính thức của Euro 2016, Continental Tires Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi “Dự đoán Euro – Trúng lớn cùng Continental” dành cho những khách hàng đặt mua và thay thế các dòng lốp xe Continental từ nay cho đến ngày 10/7/2016.

Theo đó, khách hàng chỉ cần mua 01 cặp lốp Continental bất kì sẽ nhận ngay 01 túi du lịch Euro 2016 và có cơ hội tham gia dự đoán đội vô địch châu Âu để nhận được cơ hội trúng iPhone 6 (dành cho 02 giải nhất), hoàn tiền 100% giá trị lốp đã mua (dành cho 04 giải nhì) cùng túi du lịch hàng hiệu Conti – Euro trị giá 900.000VND (dành cho 20 khách hàng trúng giải ba).

Không chỉ tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe, Continental Tires Việt Nam còn tổ chức chương trình "Dự đoán Euro – Trúng lớn cùng Continental" mỗi ngày trên fanpage dành cho những ai yêu thích bóng đá. 

Khách hàng chỉ cần dự đoán đội thắng trận, chọn số may mắn và tag tên ba người bạn "chiến hữu" đi cùng sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hằng ngày là túi du lịch mang linh vật Super Victor trị giá 500.000VND, hoặc quà tặng may mắn là áo thun Adidas phiên bản đặc biệt dành cho Euro 2016.  

Ấn tượng nhất, Continental Tires còn trao tặng giải nhất chung cuộc là một chuyến du lịch Singapore để xem chương trình Thuý Nga Paris by night nổi tiếng trị giá 20.000.000VND. 

Thông tin chi tiết tham khảo tại fanpage facebook.com/continentaltires.vn

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất