DCar Limousine đạt chứng chỉ QVM của Ford

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 22/03/2022

Sản phẩm xe DCar Limousine (thuộc Cty CP Ô Tô GMG) được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng QVM của Ford Toàn Cầu. Đây là yếu tố góp phần quan trọng trong việc xác lập chuẩn mực cho dòng xe limousine trên thị trường Việt Nam, là kim chỉ nam cho tiêu chí chất lượng mà bấy lâu nay người mua xe limousine vẫn còn đắn đo cân nhắc.

Qualified Vehicle Modifer - QVM là gì?

Chứng chỉ QVM nghiêm ngặt của Ford là Chương trình chú trọng việc đánh giá kỹ thuật toàn diện để đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của thành viên đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định trong sản xuất và kiểm soát chất lượng, sau đó phải đánh giá lại hàng năm để đảm bảo các tiêu chuẩn đó được duy trì. Các đơn vị thành viên được cấp chứng chỉ cũng cam đoan các điều kiện tuyệt đối song hành với các tiêu chuẩn bảo hành chính hãng của Ford.

DCar là doanh nghiệp ô tô duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ QVM cho sản phẩm xe limousine DCar là doanh nghiệp ô tô duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ QVM cho sản phẩm xe limousine

Về DCar Limousine và hành trình chinh phục chứng chỉ QVM

Những năm gần đây, sản phẩm xe limousine của DCar được nhiều doanh nghiệp, gia đình và cá nhân lựa chọn làm phương tiện di chuyển vì ngoài giá trị về thẩm mỹ sang trọng thì sản phẩm còn có nhiều tiện ích ưu việt, hiện đại để bắt kịp nhịp sống 4.0 đồng thời mang đến đặc quyền cá nhân hoá đến với từng khách hàng. Các sản phẩm của DCar cũng rất đa dạng từ các dòng xe 7 chỗ MPV như Tourneo cho đến các dòng xe Van 16 chỗ như Transit và các dòng xe lớn từ 19 đến 45 chỗ. Đối với mỗi dòng xe DCar đều có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để khai thác triệt để các yếu tố xe nền và từ đó chế tác ra phiên bản xe limousine với nhiều tính năng vượt trội so với bản xe tiêu chuẩn.

Mẫu xe DCar VIP LOUNGE mang thiết kế thời thượng dự kiến xuất hiện trên thị trường Quý 2 -2022 Mẫu xe DCar VIP LOUNGE mang thiết kế thời thượng dự kiến xuất hiện trên thị trường Quý 2 -2022

Bên cạnh việc sáng tạo không ngừng để thường xuyên ra mắt các dòng sản phẩm mới, DCar còn áp dụng chương trình ISO 9001 - IATF 16949 – ISO 14001 – ISO 45001 để kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu, chất lượng sản phẩm xuyên suốt quá trình sản xuất, quản lý năng lượng và chất thải công nghiệp giảm thiểu tới mức thấp nhất các tác động đến môi trường.

Nhìn lại chặng đường phấn đấu liên tục trong suốt 16 tháng để đạt được chứng chỉ QVM, DCar đã thực hiện đổi mới quy trình sản xuất, kiểm tra lại đầu vào nguyên vật liệu và thậm chí đầu tư gửi các sản phẩm trí tuệ Việt đi nước ngoài để bên thứ 3 kiểm chứng chất lượng. Những việc làm này để chứng minh với Ford rằng doanh nghiệp đủ khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe như EEC / ECE và tuân theo quy trình kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt của Ford.

Theo ông Danny Schuetz, Giám đốc chương trình Ford QVM cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm tại đơn vị thành viên được cấp chứng nhận đều phải đạt được các tiêu chuẩn chính xác như chúng tôi -Ford- làm.”


DCar giành được điểm cao top đầu Châu Á trong bài đánh giá QVM vào tháng 12/2021
DCar giành được điểm cao top đầu Châu Á trong bài đánh giá QVM vào tháng 12/2021

Xác lập chuẩn mực cho dòng sản phẩm limousine trên thị trường Việt Nam

Tham gia vào thị trường sản xuất ô tô từ những năm 2006, việc đạt được chứng nhận QVM của Ford Toàn Cầu là cột mốc đáng tự hào cho sản phẩm xe limousine của DCar. Sau khi có chứng nhận QVM, các sản phẩm của DCar Limousine sẽ không chỉ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng trong nước mà còn với khách hàng ngoài nước, góp phần khẳng định đẳng cấp quốc tế của hàng Việt

Đại diện DCar cho biết dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp cả trong nước và trên thế giới, nhưng ngành du lịch và vận chuyển đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục trở lại. Đây là một tín hiệu tích cực cho DCar nói riêng, ông N.V.Long đại diện một khách hàng đã hợp tác nhiều năm với DCar cho hay: “Việc đạt được chứng chỉ QVM sẽ góp phần quan trọng trong việc cung cấp thông tin bổ ích đến với người tiêu dùng khi lựa chọn mua sắm sản phẩm xe limousine với một đối tác đáng tin cậy như DCar.”

Mọi chi tiết về DCar Limousine và các sản phẩm nổi bật, tham khảo thêm tại: dcar.com.vn 

Thông tin liên hệ DCar Limousine:

Hotline 0834 35 9999

Showroom Miền Bắc: Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Showroom Miền Nam: Lô D5, Đường số 1, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất