Đêm hội Castrol - Bừng cháy niềm đam mê xe cộ

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 15/11/2013

Được tổ chức từ 17h ngày Chủ Nhật (17/11/2013) tại phim trường hãng phim Giải Phóng, 212 Lý Chính Thắng, Q.3, sự kiện ra mắt chính thức cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam đem đến cho giới đam mê xe moto cơ hội chiêm ngưỡng hàng loạt các biến thể của những mẫu xe đẳng cấp như siêu moto ba bánh Can-Am, Yamaha SXR250, Honda GL1000, hay Honda CB750 với nhiều phong cách độ khác nhau. Những garage hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh như Tự Thanh Đa, TTK, và hội Biker Tp.HCM cũng không bỏ lỡ cơ hội góp mặt và đem đến những chiếc xe độc đáo nhất của mình.

Ngoài ra, các biker có tiếng như Nhóc VIP, Uy Di, Lê Dũng, Vi Tự, cũng tham gia cùng với khách mời đặc biệt Johny Trí Nguyễn để chia sẻ niềm đam mê "tăng tốc vượt trội" và chinh phục vạn dặm đường trên các mẫu moto yêu thích của mình.

Một điểm nhấn không thể thiếu của sự kiện chính là đêm nhạc sôi động với tiếng hát của Phạm Anh Khoa, nhóm Parasite, nhóm Whitenoize. Do số lượng vé mời có hạn, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để "săn" cho mình một xuất tham dự chương trình ngay tại Facebook của cộng đồng Castrol Bikers Việt Nam:

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất