Ford Everest 2015 - Lột xác hoàn toàn

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 18/11/2014

Sau những hình ảnh teaser tuần trước, Ford vừa công bố chi tiết mẫu Everest hoàn toàn mới trước khi bán ra thị trường vào năm tới.

Dựa trên người anh em Ford Ranger, nhưng Ford Everest 2015 sang trọng hơn cả ở ngoại thất và nội thất. Những điểm đáng chú ý bao gồm đèn LED chiếu sáng ban ngày, bảo vệ dưới thân xe trước/sau bằng nhôm và lưới tản nhiệt hình lục giác chrome cỡ lớn. Xe có khoảng sáng gầm lên đến 225mm và khả năng lội nước sâu tối đa 800mm, sức kéo 3.000 kg.

Không gian nội thất của Ford Everest 2015 có hơn 30 chỗ chứa đồ với dung tích kết hợp 48 lít và khi gập hàng ghế thứ 2 và 3, dung tích khoang hành lý sẽ ở mức 2.010 lít. Xe trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC2 với màn hình hiển thị 8 inch, 2 cổng USB, ổ cắm 240V cho hàng ghế thứ 2 và các ổ 12V ở hàng ghế trước, thứ 2 và nơi chứa đồ.

Ford Everest 2015 sở hữu một loạt hệ thống hỗ trợ và an toàn như: Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát góc cua, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống cung cấp thông tin điểm mù với cảnh báo giao thông, kiểm soát hành trình thích ứng, kiểm soát lật và ESP.

Về mặt động cơ, Ford Everest 2015 sẽ sử dụng loại động cơ 2.0L EcoBoost 4 xy-lanh và 2.2l Duratorp TDCi 4 xy-lanh cùng 3.2L Duratorq TDCi 5 xy-lanh. Tùy thuộc vào từng loại, Ford trang bị hộp số tự động hoặc hộp số sàn 6 cấp.

Theo kế hoạch, Ford Everest 2015 sẽ được bán ra thị trường vào năm tới ở Trung Quốc, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Nam Phi và các thị trường ở khu vực Đông Nam Á. Việt Nam sẽ nhập khẩu Ford Everest vào đầu năm 2015 để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng tại Việt Nam. Với những thiết kế ấn tượng và những tính năng thông minh trong chiếc xe Ford Everest này, chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của Khách hàng tại Việt Nam.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất