Ford Việt Nam bàn giao 120 xe Ford Ranger XLT tới tập đoàn Viettel

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 02/02/2015

Ford Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao 120 xe Ford Ranger XLT cho tập đoàn Viettel khu vực phía Nam, sử dụng cho các công trình lắp đặt trạm sửa chữa trong khu vực phía Nam và phục vụ ứng cứu thông tin khi cần thiết. 

Tại lễ bàn giao, ông Metelo Arias - Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam đã trực tiếp trao 120 chìa khóa xe Ford Ranger XLT tới Đại diện Tập đoàn Viettel tại Khu vực phía Nam. 

Bên cạnh thành công trong việc thu hút các khách hàng cá nhân, công ty Ford Việt Nam đang có những nỗ lực không ngừng để mở rộng khối khách hàng dự án và đã đạt được những thành công đáng kể. Hiện hãng chuyên cung cấp các loại xe hoán cải từ các dòng xe Ford Transit, Ford Ranger, và Ford Everest như xe bưu chính, xe sửa chữa điện, xe cứu thương, xe cứu hộ giao thông, xe cảnh sát, xe văn hóa thông tin lưu động… cho các khách hàng dự án. 

Hiện nay các khách hàng dự án đóng góp tới 20% doanh số bán xe Ford Ranger của Ford VIệt Nam. Với hơn 100 khách hàng dự án, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông, các công ty sản xuất, xây dựng, cac công trình vận tải hành khách, du lịch, tập đoàn đa quốc gia… 

Mẫu xe được bàn giao lần này, Ford Ranger XLT 4x4 MT chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2014 đã nhận được sự yêu thích không chỉ từ các khách hàng cá nhân mà còn từ các khách hàng dự án, đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của Ford Ranger tại Việt Nam trong năm 2014, đạt 4,791 xe bán ra, tăng mạnh 161% so với năm 2013.

Ford Ranger XLT được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L TDCi, công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 375 Nm, hộp số sàn 6 cấp cùng khả năng lội nước tới 800mm và các tính năng an toàn và thông minh như hệ thống SYNC điều khiển bằng giọng nói, khóa điều khiển từ xa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS túi khi cho người lái và hành khách phía trước,. 

Bên cạnh các dịch vụ cơ bản sẵn có, Ford Việt Nam cam kết có những hỗ trợ và chính sách đặc biệt với các khách hàng dự án của công ty với mục tiêu tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sử dụng nhiên liệu hiệu quả, giúp khách hàng giảm thiếu tối đa chi phí. Các hoạt động cụ thể có thể kể tới là hỗ trợ các chương trình marketing (cập nhật cho khách hàng thông tin về Ford, sản phẩm, chương trình khuyến mãi; mời tham gia dự các chương trình đặc biệt do Ford/Đại lý tổ chức), hỗ trợ xây dựng thương hiệu và ưu tiên trở thành đối tác của Ford, hỗ trợ về bán hàng, các dịch vụ sau bán hàng (tư vấn kỹ thuật, đào tạo kỹ thuật, hỗ trợ thiện chí, hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu).

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Anh chị quan tâm đến sản phẩm của Ford, xin vui lòng liên hệ Hotline Hà Nội Ford : 0942552831- 0908312636 (Hà Nội Ford, Số 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn, lái thử với chính sách hỗ trợ giá tốt nhất trong thị trường hiện nay.

23:42:49 08/11/2015


Chúc mừng Ford. Hãy nâng cao chất lượng lượng và dịch vụ hơn nữa, đừng lấy đó làm tự cao, tự đại làm giá nhé!

19:57:01 02/02/2015


Loading...

Bài viết mới nhất