FUSO Việt Nam tri ân khách hàng với gói ưu đãi đặc biệt

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/04/2016

Từ ngày 01/04 – 29/04/2016, khi mang xe tải nhẹ Canter đến trung tâm dịch vụ bảo dưỡng của FUSO Việt Nam trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi này nằm trong khuôn khổ chiến dịch “ Chăm sóc xe Canter ” trong quý II và IV năm 2016, nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với Canter trong thời gian qua.

Cụ thể, khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá trực tiếp từ 20% - 40% với hơn 50 hạng mục phụ tùng chính hãng FUSO. 

Nếu như năm ngoái, chương trình chỉ áp dụng dành cho mẫu các xe tải nhẹ FUSO Canter 4,7 tấn; 6,5 tấn; 7,5 tấn; 8,2 tấn do FUSO bán ra thị trường thì năm nay chiến dịch được mở rộng và áp dụng rộng rãi cho tất cả dòng xe Canter được sản xuất và phân phối trên thị trường vào thời gian trước.Thêm vào đó, các phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.

Trong năm 2016, với cam kết “Khách hàng là nền tảng”, thương hiệu FUSO hiện không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ khách hàng, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây được xem là bước tiến quan trọng mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng xe thương mại FUSO tại thị trường Việt Nam.       

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc hoặc truy cập các trang thông tin:

Website: www.fuso.com.vn

Youtube: www.youtube.com/fusovietnam

Facebook: www.facebook.com/fusovietnam

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất