GM Việt Nam khai trương đại lý 3S Chevrolet Newway tại Hà Nội

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 10/10/2015

Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa công bố khai trương đại lý Chevrolet 3S mới nhất tại Hà Nội mang tên Chevrolet Newway, và là đại lý thứ 4 được khai trương trong năm 2015.

Chevrolet Newway với 2 cơ sở riêng biệt được xây dựng theo các tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet. Phòng trưng bày và khu vực dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S tọa lạc tại 358 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội với tổng diện tích sử dụng gần 2.000m2. Trong đó 400m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng dành cho phòng trưng bày những dòng xe Chevrolet mới nhất và khu vực dịch vụ với diện tích 1.200m2 cùng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ đẳng cấp toàn cầu. Khách hàng đến với Chevrolet Newway còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại phòng chờ tiện nghi với thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc và các tiện ích hấp dẫn khác.

Cơ sở 2 của Chevrolet Newway là Trung tâm Dịch vụ 2S tọa lạc tại trên tổng diện tích hơn 4.000m2 tại Khu 3, Lô 1, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội. Cơ sở này hoạt động với đầy đủ các chức năng như tư vấn dịch vụ, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô cũng như thay thế các phụ tùng và phụ kiện Chevrolet chính hãng.

“Chevrolet Newway chính thức khai trương ngày hôm nay nâng tổng số đại lý Chevrolet trên toàn quốc lên 18 đại lý,” ông Wail A. Farghaly, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, phát biểu: “Việc mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc song hành cùng những chương trình hướng đến khách hàng như Chevrolet Chăm Sóc Toàn Diện giúp chúng tôi phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn, thông qua các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu đi kèm dịch vụ chất lượng tốt nhất.”

Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại lý Chevrolet Newway, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đóng góp vào hành trình đầy ý nghĩa của thương hiệu Chevrolet nhằm phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn nữa cũng như tạo dựng và duy trì mối quan hệ trọn đời với khách hàng.”

Chevrolet Newway là đại lý Chevrolet thứ 4 được khai trương trong năm 2015, chỉ 2 tháng sau khi đại lý Chevrolet Giải Phóng đi vào hoạt động. Tọa lạc gần trụ sở chính của GM Việt Nam tại Hà Nội, Chevrolet Giải Phóng có tổng diện tích 3.000m2 bao gồm phòng trưng bày với diện tích 450m2 và khu vực dịch vụ với diện tích 1.400m2, mang đến cho các khách hàng trong khu vực trải nghiệm mua hàng và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời đến từ Chevrolet.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Chevrolet, Chevrolet Newway và Chevrolet Giải Phóng sẽ góp phần tăng cường sự hiện diện của Chevrolet tại Hà Nội cũng như phục vụ khách hàng Thủ đô tốt hơn nữa cả về bán hàng và dịch vụ. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

http://baogiaxechevrolet.net/ Website báo giá xe chevrolet uy tín nhất Miền Bắc. Xin Liên hệ : 0946 242 680 để biết thêm thông tin chi tiết. Xin Cảm ơn!!!

11:35:12 31/03/2016


đẹp mà sang quá :3

13:25:08 23/01/2016


Loading...

Bài viết mới nhất