Hành trình chinh phục Việt Nam cùng Mitsubishi Pajero Sport

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 05/09/2014

"Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam" với 20 gia đình sẽ chinh phục roadtrip tiếp sức dài nhất Việt Nam (khoảng 2.100km) diễn ra vào 3 ngày cuối tuần và xuyên suốt 5 tuần kể từ ngày 03/10/2014.

Cùng với việc kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam, trong năm 2014 Vina Star Motors (VSM) đã có những thay đổi mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh cũng như định hướng dòng sản phẩm mang lại chất lượng và dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Mẫu xe đầu tiên được VSM giới thiệu trong năm nay là phiên bản nâng cấp của mẫu xe gia đình 7 chỗ Pajero Sport. Phiên bản mới được đánh giá là mẫu xe có tính năng vận hành mạnh mẽ nhất phân khúc với động cơ V6 3.0L MIVEC cùng hộp số 5 cấp INVECS-II, chế thộ thể thao (Sport Mode) và lẫy sang số trên vô lăng. Điểm đáng chú ý là xe được trang bị hệ thống truyền động 4x4 Super Select với 4 chế độ vận hành mạnh mẽ và linh hoạt, đây là một trong những công nghệ nổi trội làm nên danh tiếng của Mitsubishi Motors trên đường đua Dakar Rally đầy khắc nghiệt…

Để khẳng định mạnh mẽ thông điệp “True Performance – Đi đến cùng mới là chất”, nhà phân phối Vina Star Motors (VSM) sẽ tổ chức roadtrip tiếp sức “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam”. Với 20 gia đình hội đủ điều kiện về thời gian, sở thích, khả năng lái xe... sẽ được chọn để tham gia hành trình này. Đây là cơ hội để những người sở hữu xe Pajero Sport mới trải nghiệm những tính năng vận hành mạnh mẽ mà mẫu xe mình lựa chọn mang lại. Thêm vào đó với việc thực hiện một hành trình xuyên Việt theo đoàn sẽ giúp những người tham gia rèn luyện thêm những kỹ năng về lái xe, luật giao thông cũng như tạo cầu nối giao lưu đến những người cùng sở thích.

“Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” sẽ xuất phát từ TP.HCM, dừng chân tại 4 tỉnh thành lớn là Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hà Nội và đích đến là thành phố Sapa. Chuyến đi sẽ diễn ra vào 3 ngày cuối tuần và xuyên suốt 5 tuần kể từ ngày 03/10/2014. Qua chuyến đi xa dài ngày trên những cung đường nhiều thử thách từ thành thị đến ngoại ô, người tham gia sẽ có 3 ngày 2 đêm khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực địa phương và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng gia đình với sự tài trợ từ VSM.

Bên cạnh đó, tại 4 điểm dừng chân, đoàn sẽ tổ chức các hoạt động lái thử xe dành cho tất cả các khách hàng quan tâm, kết hợp với hoạt động chăm sóc dịch vụ kèm nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ xe Mitsubishi. Các hoạt động xã hội tại địa phương cũng giúp tạo thêm ý nghĩa cho hành trình.  

Với lịch trình lý thú trải dài từ Nam ra Bắc cùng các hoạt động thú vị trong suốt chuyến đi, VSM chào đón tất cả các gia đình cùng tham gia khám phá và trải nghiệm với “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam”. Kể từ ngày 03/09/2014, các gia đình quan tâm và mong muốn tham gia vui lòng đăng ký trên trang web www.pajerosport.vn.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Quá đã, mình đang tính cuối năm tậu 1 con gasoline 4X4

18:44:52 29/09/2014


Thú vị nhỉ! ^_^

15:19:35 05/09/2014


Xem lại chỗ này em ui:

"Điểm đáng chú ý là xe được hệ thống truyền động 4x4"

 

10:23:06 05/09/2014


Loading...

Bài viết mới nhất