Honda Việt Nam tri ân khách hàng trong tháng Tám

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 01/08/2016

Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển của Honda Việt Nam, đặc biệt, đây cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda ở mảng ô tô.

Tính đến hết tháng 7/2016, doanh số cộng dồn của Honda Ô tô Việt Nam sau 10 năm hoạt động đã đạt hơn 47.000 xe các loại. Và tháng 7/2016 đã xác lập kỷ lục là tháng có doanh số bán ô tô cao nhất kể từ khi Honda Việt Nam được thành lập, cán mốc 1.111 xe/tháng, từ sedan đến CUV và cả MPV như Honda City, Honda CR-VHonda Odyssey

Không chỉ thành công với lĩnh vực xe máy, rất nhiều năm trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Honda Ô tô Việt Nam đã vinh dự dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific, minh chứng cho sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của khách hàng dành cho thương hiệu Nhật Bản.

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn dành sự tin tưởng và ủng hộ cho Honda, từ ngày 01/08/2016 đến hết ngày 31/08/2016, Honda thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước: “Kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ôtô Honda đầu tiên!”.

Cụ thể, tất cả các khách hàng đặt mua bất kì dòng xe ô tô Honda nào và thanh toán, nhận xe trong khoảng thời gian trên sẽ có cơ hội tham gia rút thăm ngẫu nhiên may mắn với cơ hội trúng những giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn:

  • 15 Giải nhất:   Mỗi giải 1 xe máy Honda SH Mode
  • 15 Giải nhì:     Mỗi giải 1 xe máy Honda Vision

Ngoài ra, sau khi thanh toán 100% tiền và nhận xe, khách hàng được tặng ngay 01 ô che nắng Honda độc đáo.

Hơn thế nữa, trong thời gian trên, Honda Việt Nam còn tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ hấp dẫn “Kỷ niệm 10 năm Ô tô Honda”. Theo đó, khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất/nhập khẩu khi mang xe đến Đại lý Ô tô Honda làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Honda với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Miễn phí 100% kiểm tra xe
  • Giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ
  • Giảm 20% phí nhân công bảo dưỡng
  • Giảm 20-30% giá gói Gia hạn bảo hành
  • Quà tặng cho khách hàng làm dịch vụ trên 2.400.000 đồng/ một lần

Thông tin chi tiết về nội dung và thể lệ chương trình xin liên hệ với Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website Honda Việt Nam.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất