Khuyến mãi đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm Ô tô Honda

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 28/07/2016

Khách hàng khi mang xe đến Đại lý Ô tô Honda làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Honda với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đây là chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ô tô Honda để tri ân khách hàng tại Việt Nam. Theo đó, Từ ngày 01 đến ngày 31 tháng 8 năm 2016, khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất/nhập khẩu khi mang xe đến Đại lý Ô tô Honda làm dịch vụ sẽ được:

  • Miễn phí 100% kiểm tra xe
  • Giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ 
  • Giảm 20% phí nhân công bảo dưỡng 
  • Giảm 20-30% giá gói Gia hạn bảo hành
  • Quà tặng cho khách hàng làm dịch vụ trên 2.400.000 đồng/ một lần

Chương trình được áp dụng tại 15 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc, dành cho tất cả các khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất/ nhập khẩu.

Honda Việt Nam hy vọng rằng, với dịch vụ cao cấp cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, khách hàng sẽ hài lòng khi có được những trải nghiệm vượt lên trên sự mong đợi. 

Nhờ những nỗ lực không ngừng, dịch vụ khách hàng của Honda Việt Nam đã được xếp hạng cao nhất trong kỳ khảo sát đánh giá của J.D.Power năm 2015. Ngoài ra, rất nhiều năm trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Honda Ô tô Việt Nam đã vinh dự dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific. 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất