"Lái thử trúng thật" cùng Honda Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 01/11/2016

Khi tham gia lái thử và quyết định mua xe Honda, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm với giải thưởng đặc biệt là một chiếc Honda City.

Từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016, công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” trên toàn quốc. Khi tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn.

Chương trình cụ thể như sau:

- Phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng tới lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình Lái thử xe được tổ chức bởi các Đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.
- Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận Thẻ cào may mắn từ nhân viên Đại lý sau khi lái thử xe với cơ hội nhận được 1 ô che nắng Honda độc đáo.
- Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được Phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

Trong đó, chương trình bốc thăm trúng thưởng được diễn ra như sau:

- Các Đại lý Honda Ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhì vào ngày 04 tháng 01 năm 2017 tại Phòng trưng bày của Đại lý đó.
 - Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải Nhất vào ngày 11 tháng 01 năm 2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.

Cơ cấu giải thưởng gồm có:

3 Giải nhất: mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT
17 Giải nhì: mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i

Các mẫu xe nằm trong chương trình lái thử gồm có: Honda CR-V, Honda City phiên bản 2016, Honda Accord, Honda Odyssey. Ngoài ra, khách hàng đến các đại lý Honda trên toàn quốc tham dự chương trình lái thử trong khoảng thời gian trên còn có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá Honda Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới – mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khách hàng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất