Mercedes-Benz đồng hành cùng Vietnam Charity Polo Cup 2015 đầu tiên tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 24/03/2015

Giải Polo từ thiện The Charity Polo Cup Vietnam 2015 lần đầu tiên ở Việt Nam đã diễn ra thành công tại sân golf Long Thành chiều 20/3 vừa qua, với sự dự khán của hơn 300 khách mời đặc biệt.

The Charity Polo Cup Vietnam 2015 được xem như giải đấu polo đầu tiên tại Việt Nam và là một trong những nơi đầu tiên tổ chức được môn thi đấu này tại Châu Á. Polo là một môn thể thao đồng đội và thường được coi là môn thể thao quý tộc. Giải đấu lần này quy tụ những khách mời quan trọng từ khắp nói trên thế giới, cũng như những người nổi tiếng ở Việt Nam.

Khán giả đã có dịp chứng kiến màn tranh tài hấp dẫn của 2 đội đến từ hoàng gia Thái Lan (Royal Pahang Thai Polo) và hoàng gia Brunei (Brunei Polo).  Được biết, 12 chú ngựa đã được di chuyển 1.000km bằng đường bộ từ Pattaya, Thái Lan sang Việt Nam. Sự kiện thêm phần hào hứng hơn với màn trình diễn của 3 mẫu xe thượng đỉnh của Mercedes-Benz, bao gồm S 600 Maybach, AMG GT S và SLS AMG coupe. Ba mẫu xe này dẫn đầu đoàn ngựa tham gia giải Polo trình diễn cho quan khách trước khi bắt đầu trận đấu.

Đặc biệt, trong đêm gala nhằm gây quỹ từ thiện diễn ra cùng ngày, một khách hàng đã giành được “vật phẩm” được tài trợ bởi Mercedes-Benz Việt Nam với mức giá là 40.000 USD. Vật phẩm đấu giá là một chuyến trải nghiệm Giải đua xe Thể thức 1 tại Singapore Grand Prix 2015 dành cho 2 người. Ngoài ra, tổng số tiền gây quỹ từ thiện trong đêm gala lên đến gần 200.000 USD.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất