Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao xe E-Class cho Hotel Royal Hội An

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/05/2015

Mercedes-Benz tiếp tục tăng cường độ phủ sóng tại các resort cao cấp miền Trung Việt Nam khi bàn giao xe E-Class cho khách sạn 5 sao Royal Hội An. Đại lý chính hãng An Dù Đà Nẵng là đơn vị phân phối và thực hiện dịch vụ cho lô xe cao cấp nói trên.

Nằm bên dòng sông Thu Bồn, Hotel Royal Hội An là khách sạn cao cấp MGallery - một bộ sưu tập các khách sạn đáng nhớ và độc đáo đầu tiên tại Hội An được quản lý bởi tập đoàn Accor. Khách sạn mang thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nouveau với điểm nhấn là sự kết hợp giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Khách sạn sở hữu khung cảnh tuyệt đẹp của dòng sông Hoài và phố cổ. Ngoài ra, bên trong khách sạn còn có 3 phòng họp với sức chứa lên đến 250 khách, cùng với đó là 2 nhà hàng lớn, khu hồ bơi, spa… 

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “E-Class mới sở hữu thiết kế và nhiều công nghệ thời thượng, đáp ứng nhu cầu của những thượng khách tại Royal Hội An. Sự tương đồng của chiếc xe và khách sạn đó là việc mang đến những trải nghiệm thư thái và tinh tế cho khách hàng”.
Ông Tangi Le Grand, Tổng Giám đốc Hotel Royal Hội An cho biết: “Khách hàng của Royal Hội An sẽ thấy hài lòng về sự tiện nghi, tính thẩm mỹ khi được đưa đón bằng xe Mercedes-Benz. Hơn hết, đây là một chiếc xe có nhiều công nghệ an toàn, giúp bảo vệ hành khách trong mọi tình huống.”

Dòng xe E-Class mới mà Royal Hội An lựa chọn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Hệ thống treo DIRECT CONTROL và khả năng cách âm xuất sắc mang đến không gian tĩnh lặng và êm ái. E-Class mới còn có khả năng tự động đánh lái, đo góc, phanh xe, tiến tới, lùi lại cho đến đến khi xe đỗ một cách hoàn hảo mà không cần người lái tác động vào tay lái hay chân ga, chân phanh. Chức năng ECO start/stop tự động ngắt động cơ khi xe tạm dừng, giúp giảm thiểu tiêu hao nhiêu liệu và phát thải

Trong tương lai gần, khách sạn Royal Hội An sẽ trang bị thêm 2 mẫu xe khác của Mercedes-Benz cho đội xe đưa đón khách cao cấp.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất