Mercedes S- CLASS 2014: Nhìn - Nghe - Chạm-Ngửi

Chuyên đề: Cảm nhận từ thành viên
Chỉnh sửa lúc: 03/04/2014

" giải thưởng danh giá Chiếc xe của năm 2014": Mercedes Benz S class giữ vị trí số 1 của phân khúc xe Sang Trọng Cao Cấp..Đó là chiếc xe đẳng cấp thế giới

" Mercedes S Class có những cộng nghệ khiến những khách hàng sành xe sang cũng phải chú ý. Với quá nhiều đểm mới về an toàn, thoải mái và sang trọng. S-Class thừa sức gây ấn tượng mạnh với bất kỳ ai bước vào đại lý xem xe..Một điều rõ ràng S-CLASS vượt hẵn lên phân khúc của mình với nhiều yếu tố làm mọi người thán phục.

Mercedes S Class tấp trung công nghệ cao vào đẳng cấp và an toàn, kết quả thật đáng choáng ngợp. Chiếc xe này thậm chí có khả năng siêu phàm- Nhìn qua màn đêm, cảm nhận lái xe ngủ gật và né tránh đường kẹt xe - nó gần như có khả năng tự lái.

Một số mô tả về S-CLASS MỚI: " Sứ mệnh hoàn thành"- "Luôn Luôn dẫn đầu" - "Tuyệt tác nghệ thuật"- "Thư thái mọi giác quan".

Chúng ta bắt đầu mô tả về S- CLASS mới:

1. Nhìn: Những cảnh đẹp làm thị giác diệu lại, cảm xúc trào dâng và năng lượng lên đầy

Hơn 300 lập trình viên của Mercedes Benz đã mất nhiều năm để phát triễn hệ thống chiếc sáng trên xe S-CLASS Mới, với 500 bóng đèn Led, không 1 bóng đèn dây tóc. Trong nội thất là 7 màu khác nhau, mội màu 5 cấp độ sáng. Mọi thứ lại bày trí trông không gian đẹp mắt và thư giãn đến lạ lùng. Bên ngoài xe, mỗi bên có 56 bóng đèn Led, giúp giữ nguyên độ chiếu sáng nhưng giảm tiêu thụ điện năng qua đó tiết kiệm 0.05 lít xăng và giảm 210g khí thải c02 trên mỗi 100km.

2.Nghe: Trong âm nhạc những đam mê tìm thấy nhau

Âm thanh Burmester với 24 loa công suất 1540 watt và bộ xử lý âm thanh mộc và điện tử nhằm tối ưu hóa chất lượng âm thanh cho tùng khu vực trong xe

3. Chạm: Những y tưởng lớn thường đến trong lúc cơ thể bạn thư thái và đầu óc thảnh thơi

Mát xa chườm đá nóng là 1 truyền thống có ở năm châu, giúp cơ thể thư giãn và lưu thông máu. Mercedes S CLASS đưa vào hệ thống Mát xa tang cường sinh lực. Hê thống này hoạt động dựa trên 14 khoang khí nóng lung ghế, có 6 chương trình mát-xa khác nhau và người dung có thể chọn chế độ mạnh hoặc nhẹ. Thời gian mát xa là 12 đến 5 phút, được điều khiển qua hệ thống Command Online

4.Ngửi: Mùi hương cảm nhận bằng cảm xúc và ký ức

S-CLASS đã tạo ra 1 chiều cảm xúc cho người đi xe với những mùi hương riêng, dù mang những nốt hương riêng, nhưng cùng phản ánh tính cách sang trọng và hiện đại và chất lượng cuộc sống.

Chuyên gia nước hoa Marc vom Ende đã làm việc trên 2500 chất cơ bản với 400 mùi hương tự nhiên, tinh dầu, chiết xuất và các mùi tổng hợp để tạo ra 4 mùi hương cho S-CLASS: Freeside mood- Dễ chịu, Sport Mood – Sản khoái, Nightlife mood- Lôi cuốn và downtown mood – Quyến rũ.

5. Định Hướng

Thời gian là tài sản quý báu và bạn luôn thiếu

Vì thế Mercedes Benz đã phát triễn bản đồ 3D chi tiết với những đường cong, nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch.. các tỉnh thành Việt Nam được cập nhật định kỳ để gợi ý cho bạn đường đi điểm đến 1 cách tốt nhất

Rồi khi trời tối, mắt người không phát hiện những nguy hiểm tìm tang ở khoảng cách xe 150m thì hệ thống quan sát ban đêm Night View Assist Plus sẽ phát ra chum tia hồng ngoại tới 300m và đọc tín hiệu qua Camera đặc biệt nhận diện người và vật trước để người lái xe nhận diện và phản ứng 1 cách an toàn. Chức năng Sport Light thậm thậm chí còn tự động nhấp nháy cảnh báo nhằm bảo vệ cho khách bộ hành và cho bạn.

6. Cân Bằng là sức mạnh lớn lao

Để thanh công không chỉ cần sức mạnh mà phải có sự điều tiết hợp lý mọi yếu tố làm nên sức mạnh. Đó là lý do S-CLASS đạt sự cân bằng về công suất, độ nhạy, tính linh loạt và sự ổn định.

Các bạn nếu muốn đánh giá thêm: "Sờ" và "Thử" có thể lái thử xe trực tiếp nhé.

Mr. Hiệp- 0917 976 971

Mercedes Phú Mỹ Hưng Q7 TPHCM

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất