Mercedes S-class 2013 đã có mặt tại hệ thống Vietnam Star

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 05/11/2013

Mẫu xe S-class là dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng xe Mercedes lần đầu tiên xuất hiện tại Vietnam Motor Show 2013, và đã để lại ấn tượng mạnh với khách tham quan. S-class mang ý nghĩa không chỉ là biểu tượng về chất lượng, an toàn, sang trọng và còn thể hiện đẳng cấp của một hãng xe lâu đời. Những gì Mercedes-Benz có thì S-class có và ngược lại. Ra mắt chưa đến 3 tháng, nhưng S-Class đã nhận được 30.000 đơn hàng

S-class thế hệ mới là một trong những mẫu xe đầu tiên trên thế giới không sử dụng bóng đèn dây tóc. Tất cả bóng đèn trên S-Class mới đều là bóng LED với tuổi thọ có thể kéo dài hơn vài lần so với một chiếc xe bình thường. Trên dòng xe cao cấp này có tới 500 đèn LED. Trong đó 56 bóng đèn LED cho mỗi đèn pha phía trước, 35 bóng đèn LED cho mỗi đèn hậu và đèn sương mù phía sau, và khoảng 300 bóng đèn LED được sử dụng trong khoang nội thất.

Không chỉ có thị giác, thính giác và xúc giác, ngay cả khứu giác của chủ nhân cũng được S-Class chăm sóc kỹ lưỡng. Hệ thống cân bằng khí có khả năng lọc không khí và cân bằng ion hóa, giúp hành khách mau chóng hồi phục sức khỏe. Và lần đầu tiên trên thế giới, S-Class được trang bị hệ thống tự động phân tán nước hoa với 4 lựa chọn mùi khác nhau, giúp khoang nội thất luôn có mùi thơm mát và dễ chịu. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mùi hương, cũng như thời gian phân tán và độ đậm đặc của mùi hương.

Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc, bạn bước vào hàng ghế sau của S-Class, ngả ghế ra phía sau để chợp mắt, giải tỏa căng thẳng với chức năng massage, rồi đắm mình trong những bản nhạc du dương từ dàn âm thanh Burmester trứ danh. Đó là những trải nghiệm dành riêng cho chủ nhân của S-Class, bởi lẽ S-Class mới là mẫu xe đầu tiên cho phép hành khách ngả lưng đến 37 độ, là mẫu xe đầu tiên có thể mô phỏng kiểu massage chườm đá nóng với 6 chế độ, và cũng là chiếc Mercedes-Benz đầu tiên được trang bị hộp cộng hưởng âm thanh ở phía trước, giúp cabin của S-Class như một rạp hát đi động.

S-Class đã có mặt tại Showroom Vietnam Star từ ngày 02 tháng 11, khách hàng đến với Vietnam Star tại HCM (Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Vietnam Star Trường Chinh) và Hà Nội (Vietnam Star Đài Tư) sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm chiếc xe đỉnh của đỉnh này. Bên cạnh đó, cũng trong tháng này,Vietnam Star dự định sẽ mang chiếc  xe sang trọng này đến với người yêu xe tại Phố núi Ban Mê Thuột. Đây sẽ là cơ hội S-class được đến gần hơn với rộng khách hàng yêu thích những dòng xe của Mercedes Benz.

                                                                                                            Nguồn: Vietnam Star

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Chừng nào đây ta?

17:32:20 05/11/2013


Đẹp - Đỉnh - Độc 

13:16:05 05/11/2013


ước mơ của bao người. nội thất quá đẹp

09:46:27 05/11/2013

@nguyentuyen (Y) dù sao vẫn là ước mơ để phấn đấu ạ

23:54:21 05/11/2013

Tất cả đều ok chỉ mỗi chiếc vô lăng là hơi trọc, loại 4 chấu thì tuyệt hơn khi cầm lái sẽ có cảm giác đầm xoay

17:30:09 05/11/2013


Loading...

Bài viết mới nhất