Một vòng triển lãm Saigon Autotech 2014 ngày đầu tiên

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 29/05/2014

Hôm nay có dịp chạy qua quận 7 mới nhớ là đang diễn ra sự kiện Saigon Autotech 2014, sẵn đang rảnh em gọi cho  bác phụ trách vé mời bên  danhgiaxe, thế là được ưu tiên cho vào sớm, dù em không phải báo chí ( ngày đầu dành cho báo chí). Sự kiện năm nay diễn ra trong vòng 4 ngày từ thứ 5 tới chủ nhật (29/05-01/06/2014), so với năm ngoái có phần không xôm tụ bằng. 

Tâm điểm năm nay vẫn là nhà tài trợ chính Subaru , với tâm điểm là 3 mẫu xe mới là:  Subaru Forester 2.0i, impreza WRX, Impreza WRX STi.

Khách tham quan cũng khá đông trong buổi đầu tiên

Ngoài Subaru ra thì các gian hàng còn lại khá yên lặng, chủ yếu là phụ tùng xe các loại, ngoài ra có một số gian hàng cũng trưng bày thêm xe tải, xe máy. Đặc biết năm nay chắc có nhiều xe đạp điện nên BTC đã gắn thêm "Xe đạp điện"  vào tên triển lãm.

Người đẹp là một phần không thể thiếu

Điểm nhấn của triển lãm là màn trình diễn xe mạo hiểm của tay đua trứ danh Russ Swift, với nhiều màn trình diễn đẹp mắt ấn tượng, tuy nhiên không khác nhiều so với năm ngoái.

Russ Swift mời khách tham quan lên xe cùng thử thách, năm này có 2 người mẫu đến từ chương trình Asia Next Top Model tham gia cùng Subaru.Bác nào đi rồi thì chia sẻ quan điểm của các bác nhé. Em xin hết ở đây ạ.

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất