Mua xe Nissan – trúng cặp vé xem Chung kết UEFA Champions League tại Milan

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/03/2016

Chương trình khuyến mãi “Khám phá mùa hè Milan rực lửa cùng Nissan” vừa được Nissan Việt Nam thông báo chính thức bắt đầu, kéo dài từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 năm 2016.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào trong danh mục sản phẩm của Nissan bao gồm NP300 Navara, Teana, Sunny, Juke và Urvan, sẽ có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là một cặp vé xem trận chung kết giải bóng đá UEFAChampionsLeague tại thành phố Milan, Ý trong tháng 5/2016 đồng thời khám phá thành phố Milan trong 3 ngày, 2 đêm.

Theo đó, khách hàng mua xe Nissan tại bất kỳ Đại lý nào của Nissan trên toàn quốc, thanh toán đầy đủ và Đại lý xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ nhận được MỘT (1) phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức và kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/4/2016 tại văn phòng NVL với sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và các cơ quan thông tấn báo chí.

"UEFA Champions League là giải bóng đá cấp Câu lạc bộ danh giá nhất châu Âu và cả trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục triển khai chiến dịch đồng thương hiệu Nissan – UEFA tại Việt Nam. Chiến dịch đồng thương hiệu trong nhiều năm này là một sự kết hợp thú vị giữa bóng đá và xe hơi của Nissan, hai lĩnh vực được tạo ra bởi những người có niềm đam mê lớn lao đối với những gì họ làm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Và điều này cũng phù hợp với tuyên ngôn toàn cầu 'Sáng tạo mang lại hứng khởi' của chúng tôi", ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Khám phá mùa hè Milan rực lửa

10:48:58 10/03/2016


nhanh tay liên hệ ngay Nissan Thăng Long để biết thêm chi tiết ạ.

18:30:07 09/03/2016


Loading...

Bài viết mới nhất