• Ford EcoSport 2014

    no.kia

    "Toàn mấy ông Ford vào ..."

    19:08:09 28/08/2014
    Toàn mấy ông Ford vào hát. 1. Ngoại hình: Lưới tản nhiệt xấu kinh khủng, giấu đc cái lốp dự phòng đi thì đẹp để ông ấy nhìn hơi chướng. 2. Máy độ ồn: Cảm giác kg đc bốc (với ng yêu tốc độ), xe đủ tải ngồi 5 ng lớn hơi ì, Vẫn nghe tiếng máy vọng vào. 3. Giá: Các phiên bản mỗi cái giảm khoảng 100 là vừa tầm tiền. KL: Với mặt hàng xe ôtô như ở VN như vậy là tạm chấp nhận được mặc dù vẫn có nhược điểm, tầm tiền đó cũng khó đòi hỏi nhiều hơn. Nhưng so chung với thị trường ĐNA thì....khó ăn đấy, năm 2018 sắp đến xem các bác làm ăn thế nào
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

@hoangtieulong Dạ vâng thưa với bạn tôi không phải anh hùng bàn phím như bạn nghĩ đâu tôi cũng đang sử dụng xe.
- Bạn đã lái thử chạy đường xa hoặc 1 quãng đường dài để cảm nhận chưa?? Vẫn nghe tiếng máy vọng vào, đồng ý cách âm khá hơn mấy bản sedan xe SUV mà so với sedan có khập khiễng quá kg???.
- So sánh giá với thị trường năm 2018 bạn nhé (kg phải hiện tại bgio), nếu so năm 2018 giảm 100m cùng thị trường ĐNA e rằng giá vẫn là chát đấy (bạn xem giá hiện nay Thái, Indo) họ bán thế nào.
- Về thẩm mỹ tùy mắt của mỗi người. Ok
Ở đây tôi kg đánh giá về danh tiếng hãng mà chỉ là cảm nhận sản phẩm hãng làm ra. Mỹ, Hàn, Nhật, Đức... sản phẩm mà kg tốt cũng loại. Ok. Không nhẽ các hãng xe khác sản xuất theo tiêu chuẩn VN???

10:13:01 01/09/2014


- Mình ko fai là dân mê FORD hay là fan của FORD : nhưng sau khi đọc xong bài nhận xét này mình chốt 1 câu. Bạn -> " hơi ếch ngồi đáy giếng " một chút.
- Dòng xe tiêu chuẩn của Mỹ được thiết kế hướng tới thị trườn Brazil và ĐNA mà bạn lại bảo khó ăn thì chắc là fai suy nghĩ lại.
- Cách âm so với Kia K3 hay Mazdaz 3s còn tốt hơn nhiều ( khung gầm của FORD cực kỳ chắc chắn )
- Lưới tản nhiệt tuy thiết kế ko bắt mắt có thể gọi là xấu. Nhưng bạn có biết tính năng vận hành của nó ưu việt ra sao ko ?
- Giá thì 1 chiếc SUV nhỏ nhưng thương hiệu như FORD Ecosport mà giảm 100tr / mẫu sp thì nó khác j Kia-Morning ??? . Tầm giá này là quá hợp lý và đẹp cho 1 chiếc xe
- Máy tuy 1.5 hơi yếu nhưng bù lại nó có hộp số 6 cấp với chế độ thể thao Sport cho cảm giác lái rất tuyệt chắc bạn chưa đc trải nghiệm cảm giác lái thử nên mới phán như thế.
- Giá treo lốp dự phòng thiết kế bắt mắt vậy mà bảo xấu :) nếu ko có cái giá treo ấy khéo chiếc xe ko còn được người mua thích thú nữa vì nhìn nó quá cộc cỡn.
Điểm trừ duy nhất mà mình có thể thấy ở chiếc xe là. ắc quy ĐỒNG NAI thôi :)) , còn lại thì đẹp và đáng để trải nghiêm dòng xe tiêu chuẩn Mỹ.

08:08:30 29/08/2014