Porsche Việt Nam hỗ trợ khách hàng chăm sóc và làm đẹp xe ăn tết

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 02/12/2014

Để chào đón năm mới và Tết âm lịch cổ truyền của người Việt, Porsche Việt Nam vừa giới thiệu các gói dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe cho các khách hàng của hãng.

Với mong muốn thỏa mãn sự hài lòng cao nhất cho các chủ sở hữu xe Porsche chính hãng tại Việt Nam, từ ngày 01/01/2015 đến ngày 13/02/2015, công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín - nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu xe hơi Porsche tại Việt Nam sẽ cung cấp hai gói “Chăm sóc xe” và “ Làm đẹp xe” cho khách hàng.

Với gói "Chăm sóc xe" của Porsche, đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của hãng sẽ chọn sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe hàng đầu kết hợp với kỹ thuật chuyên môn cao để đạt được kết quả hoàn hảo nhất. 

Với gói "Làm đẹp xe" cao cấp, những công việc làm sạch và làm đẹp trên từng chi tiết nhỏ nội thất, khoang máy và ngoại thất chiếc xe sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm đánh bóng sơn đặc biệt của Porsche với thành phần sáp Carnauba cao cấp. Loại sáp này giúp bảo vệ ngoại thất khỏi các vết ố và tia cực tím và duy trì độ sáng bóng của màu sơn theo thời gian.

Các công đoạn chăm sóc xe bao gồm: Rửa ngoại thất xe, Vệ sinh nội thất xe, Rửa sạch và làm kín khoang động cơ, Rửa gầm xe, Chăm sóc da ghế/ thảm lót sàn, Chăm sóc các chi tiết ngoại thất nhựa, Làm sạch vỏ xe/ mâm xe, Làm sạch và dưỡng gioăng cao su, Đánh bóng sơn và phủ lớp sáp dưỡng.v.v...

Đồng thời, trong thời gian này, Porsche Việt Nam cũng áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 15% đối với một số dụng cụ dùng để chăm sóc xe đặc biệt như: Chăm sóc túi khí, Chăm sóc da nội thất, Chăm sóc mâm xe.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất