Proven Exclusivity- Kẻ Phá Bĩnh Hay Người Bảo Vệ

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 24/01/2014

Proven Exclusivity- Kẻ Phá Bĩnh Hay Người Bảo Vệ.

Mercedes Việt Nam năm nay không chỉ quan tâm tới các khách hàng xe mới, mà cũng giành ưu ái cho các khách hàng đã và đang sở hữu xe Mercedes. Nhằm giữ chân, và làm hài lòng các khách hàng trung thành ngoài một hệ thống dịch vụ hoàn hảo, Mercedes luôn đổi mới các chính sách nhằm làm hài lòng các khách hàng khó tính của dòng xe cao cấp. Đồng thời muốn đưa chiếc xe sang trọng của thương hiệu Ngôi Sao Ba Cánh đến gần hơn với các khách hàng. Mercedes đã tung ra chương trình Proven Exclusivity.

Proven Exclusivity- là một tiêu chuẩn mà Mercedes Benz Việt Nam đưa ra và áp dụng cho các xe Mercedes Benz đã qua sử dụng. Chương trình này ra đời trước hết là muốn hỗ trợ cho các khách hàng đã sở hữu Mercedes và muốn đổi qua một dòng xe mới của Mercedes ( xem thêm Chương Trình Đổi Xe Cũ Lấy Xe Mới), và đồng thời tạo ra một địa chỉ tin cậy cho các khách hàng đam mê, muốn sở hữu dòng xe Mercedes đẳng cấp nhưng bị giới hạn về kinh phí.
Nếu trước đây, thị trường xe Mercedes đã qua sử dụng hoàn toàn bỏ ngỏ cho các salon tư nhân, người mua chỉ có thể trông cậy vào sự may mắn, hay trung thực của salon, chứ chất lượng xe mà mình sắp mua thì thật sự chỉ có thể lên " hỏi ông trời", hoặc trông cậy vào xe của người quen, hoặc may mắn biết được lý lịch. Quyền lợi khách hàng không hề được bảo vệ

Chương trình Proven Exclusivity tạo ra một kênh mua bán, trao đổi xe  Mercedes-Benz chính thống, giúp gia tăng giá trị bán lại của xe Mercedes-Benz trên thị trường
Thì nay Mercedes Benz Việt Nam chính thức đưa ra tiêu chuẩn, Proven Exclusivity, các xe đã qua sử dụng muốn được thu lại, trưng bày tại các Autohaus chính thức của Mercedes Benz đều phải trải qua các kiểm tra khắt khe về chất lượng cũng như thỏa các điều kiện như : ko quá 40.000 km, hay không bị thủy kích, hoặc tua đồng hồ v..v....... ( xem thêm tại Proven Exclusivity).

Ông Dirk Adelmann - Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam - cho biết: “Đây là cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz với mức chi phí ban đầu thấp hơn. Khách hàng có thể tránh được các rủi ro thiếu thông tin khi chọn mua xe đã qua sử dụng trên thị trường”.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe Mercedes-Benz chính hãng đã qua sử dụng

Với nhiều người đang sở hữu xe Mercedes đây có thể là một hàng rào, kẻ phá bĩnh và họ phải đem xe ra các salon vì không thể vượt qua các tiêu chuẩn đầu vào, và có thể khiến họ khó chịu. Nhưng một chính sách đều nhắm tới lợi ích của công đồng, của đa số.

Nhưng nếu bình tâm nhìn lại, tiêu chuẩn này đang giúp gia tăng giá trị của chiếc xe họ đang đi lên rất nhiều. Khách hàng có thể ko ngần ngại khoảng chênh lệch vài chục triệu nếu điều đó mang lại cho họ sự an tâm, tin tưởng vào chất lượng, các quyền lợi của họ được bảo vệ. Và điều này họ chỉ có thể tìm thấy các xe Mercedes Proven Exclusivity tại các Autohaus chính thức của Mercedes. 
Và khi ở vị trí người đi mua lại dòng xe đã qua sử dụng, giữa một bên chất lượng xe là hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi, giữa một bên bạn được bảo vệ, chất lượng xe được kiểm tra nghiêm ngặt, được xem lý lịch một cách rõ ràng. Được bảo hành thêm 6 tháng hoặc 15000 km, được lái thử và trải nghiệm, thậm chí được hỗ trợ cả về tài chính......

Bạn là khách hàng bạn sẽ chon bên nào ?! Câu hỏi này xin để lại cho các quý khách hàng trả lời.
Proven Exclusivity- Là Kẻ Phá Bĩnh Hay Thật Sự Là Người Bảo Vệ Người Tiêu Dùng.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Với Toyota, Ford và một số hãng xe khách người ta đa làm việc này tư cách đây khá lâu rồi. Theo quan sát của mình thì cách làm này khá thành công đó bạn. Vì rất nhiều người muốn mua xe Merce đã qua sử dụng nhưng chỉ tới các Salon để mua thôi nên chất lượng xe (như bạn nói chỉ hỏi ông trời là đúng). Còn bây giờ Merce đã chính thức đứng ra mua xe cũ và bán lại cho khách hàng có nhu cầu mình nghĩ khách hàng sẽ rất tin tưởng và khách hàng đã và đang muốn sử dụng Merce sẽ tìm tới Merce nhiều hơn thôi.

10:13:34 25/01/2014

Giá cũng trên trời!!! Mọi thứ đều hướng đến cái túi tiền của mình là chính, chứ hướng đến cộng đồng gì đâu, người mua vẫn là người thiệt thòi!!! 

01:05:53 21/04/2015


Loading...

Bài viết mới nhất