Sắp diễn ra lễ hội xe hơi đường phố đầu tiên tại Việt Nam

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 26/10/2015

Lễ hội xe hơi đường phố đầu tiên tại Việt Nam - Saigon AutoFest 2016 sẽ chính thức diễn ra vào đầu năm 2016 tại TP.HCM. Đây là dịp quy tụ của các siêu xe và xe sang với số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Mang phong cách của các lễ hội siêu xe, nổi tiếng trên thế giới như Pebble Beach Concours d'Elegance, Concorso d'Eleganza Villa d'Este... Saigon AutoFest 2016 hoàn toàn khác biệt dưới hình thức của một carnival đầy sôi động với sự hiện diện của nhiều chủng loại xe: từ cổ cho tới kim, từ thể thao cho đến địa hình... Yếu tố độc đáo của lễ hội còn được thể hiện ở sự góp mặt của các thương hiệu thời trang haute couture nổi tiếng.

Tâm điểm của Saigon AutoFest 2016 là chương trình triễn lãm xe theo phong cách phá cách (alternative space) thường thấy ở các lễ hội siêu xe. Khách tham gia có thể chiêm ngưỡng các mẫu xe “độc” trong các “sảnh đường nghệ thuật” được chia theo phân khu như: Performance Pavilion (dành cho xe hiệu suất cao), Suppercar Pavilion (dành cho siêu xe và xe sang), Concours Pavilion (dành cho xe cổ), Muscle Pavilion (dành cho xe địa hình, xe cơ bắp)… Mỗi sảnh đường nghệ thuật sẽ mang một phong cách trưng bày riêng biệt.

Saigon AutoFest 2016  còn hấp dẫn với triển lãm xe độ International Auto Salon đầu tiên ở Việt Nam. Hàng loạt mẫu xe độ của các hãng xe nổi tiếng, workshop... sẽ được trưng bày - giới thiệu tại lễ hội. Khách tham quan có thể chiêm ngưỡng các mẫu xe “hàng độc” đã được các “phù thuỷ” độ xe biến hoá ấn tượng. 

Saigon AutoFest 2016 cũng là sân chơi đầy hấp dẫn để những mẫu xe phân khối lớn được độ chế công phu khoe sắc. Lần đầu tiên ở Việt Nam, một pavilion đậm chất nghệ thuật được kiến tạo theo nghệ thuật sắp đặt...

Tại sự kiện lần đầu tiên ở Việt Nam, nghệ thuật trình diễn ánh sáng, âm nhạc điện tử EDM sẽ được kết hợp tinh tế với những màn trình diễn drift xe độc đáo mang phong cách của giải đấu Formula DRIFT nổi tiếng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

nhìn ghiền quá !!!!

12:02:21 23/01/2016


Tuyệt vời !!!!

21:14:16 20/01/2016


Loading...

Bài viết mới nhất