Sở hữu Macan và du ngoạn nước Đức cùng Porsche

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/10/2016

Tất cả các khách hàng đặt mua xe Macan mới tại Việt Nam từ nay đến hết 30.11.2016 sẽ được Porsche Việt Nam dành tặng chuyến du lịch trải nghiệm Porsche Tour Backstage tại nước Đức vào năm 2017.

Đây là chương trình du lịch trải nghiệm độc quyền của Porsche với các hoạt động chính là: Tham quan Bảo tàng Porsche; khám phá thiên đường tại đại bản doanh của Porsche ở Stuttgart và Leipzig, chiêm ngưỡng quy trình sản xuất tối tân và hoàn thiện bậc nhất châu Âu.

Đồng thời, khách hàng tham gia còn được tận hưởng cảm giác lái thú vị hơn bao giờ hết giữa không gian xanh mênh mông bát ngát với muôn vàn cảnh quan độc đáo và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại Odenwald – nơi được mệnh danh là vua của các lâu đài cổ đồ sộ ở Đức và chinh phục khu rừng Thuringian nằm ở Đông Đức, nổi tiếng là miền đất kỳ diệu nơi sở hữu những ngôi làng thời Trung cổ và là một trong bốn thành phố cổ xinh đẹp của Đức được UNESCO công nhận. Đặc biệt hơn cả, khách hàng tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe Porsche mới nhất trên những cung đường quanh co ngoạn mục hay cảm nhận cảm xúc đầy phấn khích khi thoải mái nhấn ga trên các cao tốc nổi tiếng của nước Đức.

Chương trình được áp dụng với các điều kiện và điều khoản kèm theo, khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của Porsche Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết. (Tp. Hồ Chí Minh: (+84) 909 768 911/ Hà Nội: (+84) 903 168

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất