Trải nghiệm xe sang Mercedes và chương trình từ thiện “Vô lăng nhân ái”

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 08/01/2014

Một hoạt động ý nghĩa kết hợp giữa lái thử xe và chương trình từ thiện đang được Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức đã thu hút đông sự quan tâm của mọi người.

Chương trình từ thiện mang tên “Vô lăng nhân ái”, diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 19/01/2014 ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia chương trình từ thiện “Vô lăng nhân ái”, khách hàng có thể trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz và chung tay hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Mỗi chiếc xe lái thử đều chở rất nhiều phần quà do Mercedes-Benz chuẩn bị, để đem đến niềm vui cho cộng đồng.

Ca sỹ Vy Oanh tham gia chương trình từ thiện

Ông Michael Behrens, CEO của công ty Mercedes-Benz Vietnam chia sẻ “Chúng tôi liên tục giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe sang Việt Nam trong 18 năm liền. Để cảm ơn sự yêu mến của khách hàng, chúng tôi đầu tư và tài trợ các hoạt động nghệ thuật và chương trình từ thiện. Đặc biệt, trong chương trình lần này, chúng tôi có thêm sự chung tay của khách hàng. Bởi vì, chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta đã cho đi – và chúng tôi muốn cho đi càng nhiều càng tốt.”


 
Khách hàng có thể lái thử chiếc xe mình mơ ước và ủng hộ cộng đồng bằng cách truy cập vào trang fanpage Mercedes-Benz www.facebook/com/MercedesBenz.Vietnam và đăng ký tại http://register.avolution.com.vn.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất