Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 khai mạc tại Hà Nội
Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination lần thứ 8 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 23/7/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Hà Nội . Với chủ đề “Drive the life” – “Làm chủ cuộc sống”, sự kiện sẽ trưng bày 21 phiên bản sản phẩm quan trọng nhất của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” cùng nhiều màn trình diễn mãn nhãn.
Với chủ đề “Drive the life”, sự kiện sẽ khắc họa từng giai đoạn quan trọng của cuộc sống với “người bạn đồng hành” Mercedes-Benz. Các nhóm sản phẩm quan trọng của hãng bao gồm Xe dành cho giới trẻ (NGCC), Xe sang trọng (Luxury), Xe thể thao đa dụng (SUV) và Xe siêu sang (Ultra-Luxury) đều hướng đến những nhóm khách hàng mục tiêu nhất định, đồng hành và hỗ trợ họ hoàn thành những sứ mệnh và mục tiêu trong cuộc sống.
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mang đến Fascination 2018 trưng bày 36 mẫu xe khác nhau, trong đó có 21 xe trưng bày và 15 xe lái thử để khách hàng trải nghiệm. Triển lãm còn có khu vực dành riêng cho các quý cô “She’s Mercedes”, khu vực khách VIP, khu vực Khách hàng doanh nghiệp và góc trẻ em. Khu vực tương tác Kỹ thuật số giúp khách hàng lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ với công nghệ ảnh động wide-view. Khách tham quan cũng có thể thỏa sức sáng tạo để vẽ tranh trên bức tường Graffity với các đạo cụ chuẩn bị sẵn tại khu vực Xe dành cho giới trẻ.
Đặc biệt, khách hàng mua xe ngay tại sự kiện sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị và gói hỗ trợ tài chính của hãng. Đáng chú ý, Mercedes-Benz Viêt Nam (MBV) trình làng 2 phiên bản E 200 và E 250 mới, được bổ sung nhiều trang bị đáng giá nhưng vẫn giữ nguyên giá bán, được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các mẫu xe chủ lực, MBV cũng đưa ra 2 chương trình ưu đãi lãi suất trong Quý III/2018 với thời hạn cho vay 84 tháng và hạn mức lên đến 80% giá trị xe. Chương trình 1 dành cho khách hàng mua tất cả các mẫu xe của Mercedes-Benz (ngoại trừ GLC, GLS, S-Class và Mercedes-Maybach) với mức lãi suất chỉ 4,9% trong năm đầu tiên, hoặc 7,5% trong hai năm đầu. Chương trình 2 dành cho khách hàng mua xe E-Class với lãi suất cho vay cực kỳ thấp – 3% trong năm đầu tiên. Khách hàng có thể liên hệ các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz để được tư vấn thêm.
“Mercedes-Benz đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết với khách hàng Việt. Khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc những mẫu xe như C 200 hay GLC 200 ngay từ lần đầu mua xe,” ông Choi Duk Jun, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.
Triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2018 với chủ đề “Drive the Life” sẽ mở cửa miễn phí đón công chúng mỗi ngày từ 9h đến 20h, trong 5 ngày 19-23/07 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội 91 Trần Hưng Đạo.
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Toyota gia tăng ưu đãi, kích cầu thị trường xe tháng 7
Vios, Yaris Cross được gia tăng ưu đãi, Veloz Cross và Avanza Premio duy trì khuyến mại hấp dẫn trong tháng 7, sở hữu xe Toyota trở nên dễ dàng hơn.Chọn Veloz Cross giữa thị trường đầy lựa chọn: Lý do nằm ở đâu?
Giữa nhịp tiêu thụ ở giai đoạn cao điểm giữa năm, Toyota Veloz Cross duy trì mức bán ổn định nhờ chương trình ưu đãi liên tục, tệp khách hàng gia đình và nền tảng sản phẩm chất lượng được khẳng định qua nhiều năm.Ưu đãi bức phá - Vi vu thả ga cùng Honda Việt Nam
Với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm các mẫu xe ô tô Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời cho Khách hàng, Honda Việt Nam (HVN) chính thức triển khai các chương trình hấp dẫn tới khách hàng:Honda Việt Nam mở bán mẫu xe máy điện Honda UC3 và triển khai hệ thống Trạm sạc pin tại các thành phố lớn
Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức mở bán mẫu xe máy điện Honda UC3, đồng thời triển khai hệ thống Trạm sạc pin (Honda Motor Charger Hub) tại các thành phố lớn.Đánh giá chi tiết Ford Everest thế hệ mới: Có đáng tiền trong phân khúc SUV 7 chỗ?
Đứng trước quyết định bỏ ra số tiền hơn 1 tỷ đồng để mua một chiếc xe phục vụ gia đình hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của doanh nghiệp, người tiêu dùng Việt Nam luôn phải đối mặt với bài toán đắn đo tài chính lớn. Chiếc xe đó không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn phải là một không gian an toàn tuyệt đối, tiện nghi tối đa và tiết kiệm chi phí vận hành trong dài hạn. Trong bối cảnh phân khúc SUV đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt, Ford Everest thế hệ mới đã chính thức ra mắt, mang theo sứ mệnh định nghĩa lại mọi chuẩn mựcĐáp ứng nhu cầu của khách hàng, Omoda & Jaecoo Việt Nam bổ sung phiên bản Omoda C5 Sport, có giá bán ưu đãi dưới 500 triệu đồng
Omoda & Jaecoo Việt Nam vừa chính thức bổ sung phiên bản Omoda C5 Sport vào danh mục sản phẩm đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của phiên bản mới không chỉ giúp hoàn thiện dải sản phẩm Omoda C5 mà còn mang đến thêm lựa chọn dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu SUV đô thị thời trang, nhiều công nghệ và sở hữu chi phí hợp lý.CHÀO HÈ ƯU ĐÃI 100% SIÊU HỜI – KHUYẾN MẠI MỚI CHO HR-V G
Với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm dòng xe HR-V và tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè tuyệt vời cho Khách hàng, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại tháng 6 hấp dẫn và điều chỉnh mức giá trị khuyến mại cho mẫu xe HR-V phiên bản G đến hết ngày 30/6Honda Việt Nam công bố Kết quả Kinh doanh năm tài chính 2026
Trong năm tài chính kết thúc vào 31/3/2026 (FY2026), Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã không ngừng đa dạng hóa danh mục sản phẩm và nâng tầm trải nghiệm khách hàng, đồng thời, tích cực thực hiện các hoạt động doanh nghiệp hướng tới Trung hòa carbon vào năm 2050 và Không có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ vào năm 2045. Bên cạnh các hoạt động của HVN, Honda Motor (HM) cũng có những định hướng đáng chú ý trong thời gian tới.Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới mẫu xe Africa Twin 2026
Hà Nội, ngày 29 tháng 05 năm 2026 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu thế hệ mới của dòng xe Adventure huyền thoại: Africa Twin 2026.Ngày hội Thu xe cũ – Đổi xe mới của Honda Việt Nam tại TP.HCM và những con số ấn tượng
Ngày 24 tháng 05 năm 2026 vừa qua, Ngày hội Thu xe cũ – Đổi xe mới do Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại Khu công nghiệp Pouyuen Tân Tạo, TP. HCM.







