Triển lãm SUVenture quy tụ dàn xe Mercedes trăm tỷ tại Hà Nội

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 06/06/2016

Triển lãm thường niên Mercedes-Benz Fascination lần thứ 6 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội. Với chủ đề “SUVenture”, tại đây MBV sẽ giới thiệu toàn bộ danh mục sản phẩm SUV từ GLA đến GLS, bao gồm 14 phiên bản SUV với tổng giá trị hơn 60 tỷ đồng.

Tính cả xe lái thử và xe đã qua sử dụng chính hãng, đội hình Mercedes-Benz góp mặt tổng cộng  30 xế hộp với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng – cao nhất trong 6 kỳ triển lãm Fascination. Đáng chú ý hơn cả là sự hiện diện của một phiên bản đặc biệt của G-Class, hứa hẹn sẽ làm nức lòng người hâm mộ xe địa hình tại thủ đô.

Tiêu điểm của sự kiện “SUVenture” chính là lễ ra mắt GLS – mẫu SUV hạng sang cỡ lớn hoàn toàn mới của Mercedes-Benz. GLS sẽ được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau, trong đó có một phiên bản động cơ diesel và một phiên bản hiệu năng cao.

GLS-Class được trang bị những công nghệ đầu bảng của thương hiệu Mercedes-Benz như Hộp số 9G-TRONIC; hệ thống treo khí nén thích ứng AIRMATIC; hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm CPA Plus; cụm điều khiển DYNAMIC SELECT với 5 hoặc 6 chế độ vận hành. Giá bán dành cho “S-Class gầm cao” sẽ từ 3,899 đến 8,429 tỷ đồng.

Không chỉ có những mẫu SUV cơ bắp, MBV còn mang đến thủ đô mẫu C-Class Coupé với ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity với mũi xe dài và đường viền dập nổi buông dần ra sau đặc trưng. Phiên bản C300 Coupé tại sự kiện sắp đến thể thao hơn với cửa kính không khung viền, hệ thống treo hạ thấp 15 mm so với bản sedan và bộ mâm AMG 19-inch đa chấu đẹp mắt.

C300 Coupé sở hữu nhiều công nghệ hiện đại như cụm đèn trước full-LED thông minh; hệ thống âm thanh vòm Burmester® 13 loa; camera toàn cảnh 360 độ; màn hình trung tâm 8.4-inch dạng tablet; cụm điều khiển DYNAMIC SELECT với 5 chế độ vận hành,…

Đặc biệt hơn, khách hàng mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội đạt được giải thưởng vô cùng giá trị là một chuyến trải nghiệm off-road tại vùng núi hiểm trở Schöckl, thành phố Graz, Áo - quê hương và là nơi chế tạo của G-Class trên chính những chiếc G-Class huyền thoại. BTC sẽ rút thăm công khai và công bố vị khách may mắn sau khi sự kiện kết thúc. Ngoài ra, 5 khách hàng đầu tiên mua xe G-Class từ 15/6 đến 31/8 cũng sẽ vinh dự được MBV trao tặng chuyến đi giàu cảm xúc này.

Chương trình sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 16 – 19/6, từ 9h – 20h với 6 suất diễn mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký tham dự chương trình trực tuyến và lái thử tại địa chỉ www.event.mercedes-benz.com.vn

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất