Vì sao Subaru đồng hành cùng Saigon Autotech trong 5 năm qua?

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 30/05/2014

Động cơ Boxer mạnh mẽ và hệ dẫn động 4 bánh ưu việt của Subaru cần có "đất" để phô diễn và Saigon Autotech đã giúp Subaru thực hiện được điều đó.

Triển lãm Saigon Autotech & Accessories đã bước sáng tuổi thứ 10, trong đó Subaru đã là thương hiệu đồng hành cùng sự kiện này suốt 5 năm qua. Tại Việt Nam hiện nay mới chỉ có 3 kỳ triển lãm ô tô chính là Saigon Autotech vào cuối tháng 5 tại Tp. HCM, AutoExpo tại Hà Nội vào giữa tháng 6 và Vietnam Motor Show vào cuối tháng 10. Nếu như VMS thu hút người tham quan nhờ quy mô lớn cùng sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu xe, những mẫu xe mới thì Saigon Autotech lại gây chú ý với người tiêu dùng bởi những màn trình diễn xe mạo hiểm của kỷ thuật gia người Anh Russ Swift. Có thể nói Saigon Autotech là một sân chơi riêng của Subaru và cũng có thể nói là triển lãm Subaru Motor Show.

Trong cuộc nói chuyện thân mật dành cho phóng viên, Subaru cũng đã chia sẻ lý do vì sao không tham gia vào Vietnam Motor Show trong những năm qua. Là một hãng xe với khách hàng "đặc thù" Subaru hướng đến những khách hàng yêu thích lái xe và trải nghiệm cảm giác lái, vì thế Subaru cần có một không gian để mình có thể phô diễn tất cả nội lực mình đang có đến người tiêu dùng. Vì thế Subaru đã đề nghị VAMA cho phép Russ Swift có thể biểu diễn trong khuôn khổ triển lãm VMS, tuy nhiên lời đề nghị này lại không được đồng ý với nhiều lý do. Dù đây có thể không phải là lý do chính đáng nhất nhưng có thể là câu trả lời hợp lòng nhất cho lý cho vì sao Subaru đã đồng hành cùng Saigon Autotech và những màn trình diễn của Russ Swift trong suốt 5 năm qua.

Màn trình diễn của Russ Swift tại Saigon Autotech 2014

Bên cạnh màn trình diễn xe mạo hiểm của kỷ lục gia người Anh Russ Swift, Subaru còn dành một không gian lớn để những người quan tâm đến dòng xe này có thể trải nghiệm khả năng vận hành của hệ dẫn động 4 bánh của Subaru mang lại. Với mỗi địa hình mô phỏng những điều kiện đường xá khác nhau như đường trơn trượt, đường gập nghềnh, leo dốc... sẽ giúp người lái cảm nhận được tính ưu việt của hệ dẫn động này.

Thông tin và hình ảnh chi tiết Subaru Impreze thế hệ mới

Tại Saigon Autotech 2014, Subaru đã giới thiệu thế hệ mới của mẫu xe đua đường phố Subaru Impreza. Trong đó xe được giới thiệu với hai phiên bản có giá bán 1 tỷ 575 triệu đồng cho phiên bản Subaru Impreza WRX và 1 tỷ 785 triệu đồng cho phiên bản tính năng cao Subaru Impreza WRX STI. Ngoài ra Subaru cũng đã bổ sung thêm một phiên bản mới dành cho mẫu SUV chủ lực của mình là Forester với phiên bản 2.0L có giá bán 1 tỷ 428 triệu đồng.

Với những khách hàng khi mua xe Subaru tại Saigon Autotech sẽ được nhận phần quà giá trị ưu đãi lên đến hơn 75 triệu đồng bao gồm: Phim cách nhiệt 3M cao cấp, 5 năm bảo dưỡng tiêu chuẩn chính hãng hoặc 100.000 km và 1 năm bảo hiểm Liberty.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Năm nào cũng có màn chạy xe bằng 2 bánh.^^.

13:10:53 02/06/2014


Loading...

Bài viết mới nhất