Việt Nam Triển lãm Motor Show 2013

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 23/09/2013

Triển lãm Ôtô Việt Nam lần thứ 9 - Vietnam Motor Show 2013) sẽ được tổ chức từ ngày 23/10 đến 27/10/2013 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp Hồ Chí Minh.

 

Tại Việt Nam Motor show năm nay, có sự góp mặt 15 hãng ô tô  bao gồm 8 thành viên Hiệp hội sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA): Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes, Suzuki, Toyota và Vinastar cùng 7 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức: Audi, BMW, Land Rover, Lexus, Renault, Nissan và Infiniti. Các mẫu xe tham gia triển lãm vẫn chưa được các hãng chính thức công bố. Đây là  một triển lãm quy mô lớn có sự góp mặt của các nhà phân phối chính hãng. Ngoài sự có mặt của thương hiệu ôtô, triển lãm sẽ có thêm các gian hàng về các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng như: Michelin, Motul, Valvoline, NHC, JVC, LifePro, Robert Bosch, Hella, Pinaco… và các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm ô tô.
  
Mitsubishi: Với chủ đề “Thể thao & Công nghệ tiên tiến”, Mitsubishi sẽ mang đến Pajero Sport, Triton. Tuy nhiên, mọi sự tập trung đối với Mitsubishi chính là mẫu xe sắp ra mắt tại Việt Nam, chiếc xe cỡ nhỏ Mirage. Ngoài ra Mitsubishi cũng sẽ mang đến GR-HEV - mẫu concept bán tải sử dụng công nghệ Hybrid và chiếc Mirage với thiết kế trang nhã không kém phần thể thao,đầy đủ trang thiết bị và một số tính năng mới đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thiết thực nhất.

 Ngoài sự có mặt của thương hiệu ôtô, triển lãm sẽ có thêm các gian hàng về các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng như: Michelin, Motul, Valvoline, NHC, JVC, LifePro, Robert Bosch, Hella, Pinaco… và các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm ô tô.
 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất