Vietnam Star tổ chức giải Goft Vietnam Star Invitational 2013

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 25/11/2013

Với tư cách là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, lần đầu tiên, Vietnam Star tổ chức giải Goft dành cho các khách hàng thượng hạng diễn ra vào ngày 29 tháng 11 tại sân Goft Jeong San, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tham gia cùng VNS và giành cơ hội tham gia thi đấu quốc tế

Luôn đi đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vietnam Star tiếp tục  khẳng định thêm vị thế của mình trong các nhà phân phối Mercedes-Benz tại Việt Nam với việc đứng ra tổ chức giải Goft dành riêng cho các khách hàng của công ty. Giải đấu lần này nằm trong khuôn khổ của vòng thi đấu xếp hạng của Mercedes-Benz Trophy, theo đó sẽ có 10 goft thủ trong số 128 chủ nhân của xe Mercedes-Benz lọt vào vòng Chung kết Quốc gia. Từ đó, những khách hàng này sẽ có cơ hội tham gia những vòng thi đấu Quốc Tế tại British và Asian Finals tổ chức tại Úc.

Giành cúp, và cơ hội nhận xe Mercedes-Benz

Tham gia giải Goft của Vietnam Star tổ chức, bên cạnh việc được thể hiện tài năng  để thi đấu, giành cúp và nhận các giải thưởng lớn ,  chiếc Mercedes-Benz E200 sang trọng  là giải thưởng Vietnam Star giành tặng cho các khách hàng đạt giải “Hole in one”. Đây là một động lực lớn để các Goft thủ thể hiện hết tài năng của mình trong giải đấu.

Các khách hàng tham gia giải đấu sẽ được đưa đón bằng thuyền từ bến Bạch Đằng đến thẳng Sân Goft Nhơn trạch. Bên cạnh đó, tại sân Goft thi đấu, Vietnam Star cũng bố trí khu vực lái thử xe để các khách hàng được lái thứ các dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz. Đặc biệt, Vietnam Star cũng sẽ đem đến giải đấu lần này chiếc S500L mới được ra mắt tại VMS 2013 vừa qua để các Goft thủ được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm chiếc xe hạng sang được đánh giá cao với thiết kế sang trọng và nội thất đỉnh cao đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của truyền thông thời gian qua.

Tuy đây là lần đầu tiên Vietnam Star tổ chức, giải Goft Tournament đã nhận sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp lớn cùng đồng hành với Vietnam Star như  Công ty bảo hiểm Phú Hưng, Glenmorangie, Samsung, taylomade, US Polo Ass, Thế giới Kim Cương, mỹ phẩm Sulwhasoo, Zone Goft, Emirates, Jeong San,…

Vietnam Star Invitational hứa hẹn sẽ trở thành giải đấu thường niên cho khách hàng Vietnam Star

Với giải đấu Vietnam Star Invitational 2013, Vietnam Star mong muốn đem tới sân chơi cho tất cả các khách hàng yêu thích môn thể thao đẳng cấp đã và đang gắn bó với công ty . Giải đấu hứa hẹn sẽ trở thành giải thường niên dành cho tất cả các khách hàng của Vietnam Star  trên cả nước với quy mô sẽ ngày càng được mở rộng hấp dẫn hơn.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất