[VMS 2015] Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 chính thức khai màn

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 27/10/2015

Với thông điệp “Sống cùng chuyển động”, Vietnam Motor Show 2015 vừa chính thức khai màn trong hôm  nay với sự tham gia của 18 thương hiệu ô tô sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng bởi 11 thành viên VAMA.

Ngoài những hãng xe quen thuộc như: Chevrolet (General Motors), Ford, Fuso, Hino, Honda, Infiniti, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Suzuki, Toyota, Vietnam Motor Show năm nay còn có sự xuất hiện lần đầu của các thương hiệu như: Kia, Mazda, Peugeot đến từ Trường Hải (THACO), thương hiệu xe tải Hyundai đến từ Đô Thành Auto và Nam Việt Motor Corp (NMC). 

Khu công nghiệp phụ trợ với diện tích 2,000m2 cũng được coi là điểm nhấn thú vị tạo nên sự khác biệt và góp phần làm cho Triển lãm Ô tô Việt Nam thêm sôi động và đúng tính chất chuyên ngành của mình. Khu phụ tùng sẽ được sắp xếp liên thông một mạch theo lối giao thông chính từ trong nhà ra ngoài trời với sự góp mặt của hơn 100 gian hàng của hơn 50 doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng phụ tùng, phụ kiện, dịch vụ chăm sóc, đồ chơi ô tô; cùng các gian hàng đến từ các ngân hàng, công ty bảo hiểm. 

Khác với những năm trước, VietNam Motor Show năm nay không tập trung vào các mẫu xe choáng ngợp gây ấn tượng, thay vào đó là một không gian thân thiện hơn với người tiêu dùng Việt khi tập trung giới thiệu những mẫu xe dân dụng, hợp túi tiền mà vẫn không thiếu những cải tiến công nghệ cao.

Triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 28/10 đến ngày 1/11/2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh. Mở cửa  trong 5 ngày trong khoảng thời gian từ 09:00 đến 18:00 và dự tính sẽ thu hút được hơn 170.000 lượt khách tham quan.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất