[VMS 2019] Audi Việt Nam ra mắt 6 mẫu xe mới trong 15 phút

Chuyên đề: Vietnam Motor Show
Chỉnh sửa lúc: 23/10/2019

Trong 15 phút vén màn chào sân Vietnam Motor Show 2019, hãng xe sang đến từ Đức đã giới thiệu 6 mẫu xe mới gồm: Audi A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3, và Q8.

Tất cả các mẫu xe mới này đều được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại, trong số đó phải kể đến màn hình MMI cảm ứng với phản hồi xúc giác và âm thanh cao cấp tuyệt vời Bang & Olufsen. Ngoài ra còn phải kể đến công nghệ mild hybrid, đèn LED matrix HD, dải đèn LED kết nối đèn hậu công nghệ OLED trên Quán quân “World Luxury Car 2018” Audi A8L, động cơ nhỏ gọn cùng hiệu quả nhiên liệu trên Audi Q2.

Những mẫu xe mới của Audi ra mắt tại Việt Nam đều trang bị công nghệ số hóa một cách có hệ thống, trải nghiệm lái năng động và không gian rộng rãi thoải mái. Thiết kế nhẹ đảm bảo khung gầm đầm chắc, an toàn và nhanh lẹ giúp đem lại trải nghiệm lái hứng khởi.

Tất cả các mẫu xe này đều đạt mức xếp hạng 5 sao cao nhất tại các kỳ kiểm tra an toàn của EuroNCAP của Châu Âu, bao gồm cả mẫu SUV Audi e-tron đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện dành cho các khách hàng muốn khám phá về xe điện.

Về chế độ bảo hành, xe Audi tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km. Khách hàng đặt xe mới sẽ được nhận trong khoảng thời gian Tết năm 2020 tại Audi Hồ Chí Minh, Audi Đà Nẵng và Audi Hà Nội.

Sức hấp dẫn trong gian hàng của Audi năm nay không chỉ được tạo nên bởi các mẫu xe mới, mà còn nhờ sự góp mặt của những người mẫu hàng đầu và các ngôi sao nổi tiếng như: Nghệ sĩ múa Linh Nga, diễn viên Bình Minh, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, gia đình nghệ sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh và cựu cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh.

Cập nhật nhanh nhất tin tức về Vietnam Motor Show 2019 tại đây.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất