Volkswagen Việt Nam sẽ mang chủ đề 'Chuyển động nâng tầm' đến VMS 2022

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 20/09/2022

Trong buổi họp báo công bố thông tin về triển lãm ô tô Việt Nam (VMS 2022), đại diện của thương hiệu xe Đức - Volkswagen đã chia sẻ một số thông tin quan trọng.

Danhgiaxe.com: Chủ đề của Volkswagen tại VMS năm nay là gì? Vì sao lại chọn chủ đề đó?

Đại diện VW Việt Nam: Chủ đề của Volkswagen tại VMS năm nay là “GREATER IN MOTION”, có thể dịch ra là “Chuyển động nâng tầm”.

- Đối với chúng tôi, những người có khát vọng thì cuộc sống của họ luôn là sự chuyển động không ngừng. Và chúng tôi tìm kiếm những điều tuyệt vời nhất trong sự chuyển động đó cũng như trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tại VMS 2022, những mẫu xe của Volkswagen trải dài trong mọi phân khúc SUV, sẽ mang đến khả năng vô tận cho sự di chuyển linh hoạt để đạt được những thành tựu cao hơn trong cuộc sống.

Danhgiaxe.com: Volkswagen sẽ mang đến những sản phẩm hay dòng xe nổi bật gì trong triển lãm năm nay?

Đại diện VW Việt Nam: Tại VMS 2022, Volkswagen Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm mới – một bí mật sẽ được công bố vào giờ G, hứa hẹn mang đến nhân tố mới đáng mong đợi cho giới mộ điệu xe Đức cũng như khách hàng Việt. Bên cạnh sự bất ngờ, Volkswagen Việt Nam còn trưng bày loạt thế hệ SUV mạnh mẽ và linh hoạt trải dài các phân khúc như mẫu full-size Teramont đỉnh cao chủ động, mẫu SUV bán chạy hàng đầu Châu Âu Tiguan Allspace và sắc màu độc bản dành cho đô thị T-Cross.

Danhgiaxe.com: Mục tiêu/ kỳ vọng của Volkswagen tại triển lãm năm nay là gì?

Đại diện VW Việt Nam: Ngoài việc giới thiệu sản phẩm mới, mục tiêu còn mang đến các dòng sản phẩm thời thượng với phương châm “Trải nghiệm chất Đức. Khẳng định chất Riêng”. Cụ thể là các thế hệ SUV của Volkswagen, phục vụ cho xu hướng SUV của khách hàng Việt hiện nay và trong tương lai.

- Mục tiêu Volkswagen còn mong muốn mang đến một gian hàng với không gian trải nghiệm xe đặc sắc, góp phần cho thành công của VMS 2022.

- Chúng tôi kỳ vọng sự trở lại của Motor show năm nay sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm, yêu mến của những người hâm mộ xe nói chung, cũng như dành cho thương hiệu VW nói riêng. Hy vọng cú hích của sự kiện sẽ góp phần đưa Doanh số VW VN lần đầu tiên cán mốc trên 4 con số (trên 1,000 xe) trong năm nay.

Danhgiaxe.com: Định hướng, chiến lược kinh doanh trong thời gian tới?

Đại diện VW Việt Nam: Chiến lược phát triển của Volkswagen theo đuổi mục tiêu chung mang đến các dòng sản phẩm tân tiến với phương châm “Trải nghiệm chất Đức. Khẳng định chất Riêng” dành cho nhóm đối tượng khách hàng “Tiệm cận sang” bên cạnh chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc thông qua hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước. Chúng tôi tập trung vào việc đầu tư nhà xưởng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng dành cho mỗi chiếc xe lăn bánh.

- Với xu hướng chung của thị trường, xe điện cũng đang nằm trong kế hoạch của chúng tôi trong tương lai gần. Như các bạn đã biết,

- Tập đoàn Volkswagen là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc phát triển những sản phẩm xanh, với chiến lược toàn cầu “The way to zero” đến năm 2030 trên các dòng xe VW sản xuất ra. Đối với thị trường Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xe điện dành cho các khách hàng ủng hộ thương hiệu VW ngay sau khi cơ sở hạ tầng Việt Nam đủ điều kiện của tập đoàn VW.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất