1.538 chiếc xe Ford được bán ra trong tháng 10 năm 2014

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 22/11/2014

Là tháng bán hàng tốt nhất của Ford trong nhiều năm trở lại đây đạt con số 120%, xe ford cũng cố vững chắc vị trí thứ 3 trong các hãng xe chạy nhất Việt Nam giữ thị phần 10,3%


Dẫn đầu danh sách là "vua bán tải" - danh hiệu được mọi người trong cộng đồng xe gọi cho Ford Ranger. Doanh số tháng 10 đạt 545 xe tăng 120% so với cùng kỳ năm 2013 là tháng hàng tháng tốt nhất từ trước đến nay. Trong các tháng gần tết sẽ hứa hẹn nhu cầu ngày cành tăng, tinh từ đầu năm đã bán được 3.460 chiếc tăng 152%

Ông Jesus Metelo Arias - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam - có lý giải về sự bán chạy như sau: "Sức hút của dòngxe Ranger đối với các khách hàng của phân khúc này đã góp phần vào sự thành công của sản phẩm. Những tính năng hàng đầu phân khúc cùng sự linh hoạt đã khiến Ranger trở thành một chiếc xe hấp dẫn, dù là sử dụng xe vì mục đích cá nhân, thương mại hoặc cả hai”.

Tiếp đó là dòng mini bus 16 chỗ tiếp tục không có đối thủ trong phân khúc doanh số tăng 35% so với cùng kỳ đạt 378 chiếc. Doanh số tính từ đầu năm của dòng xe Transit đã tăng 102%, đạt 3.113 chiếc bán ra.
 

 Ford Fiesta 1.0L Ecoboost Hatback Ford Fiesta 1.0L Ecoboost Hatback

 

Ford Fiesta Ecoboost 1.0L đang được khuyến mãi lớn


Trong 2 loại SUV đang được bán thì Ecosport vừa được giới thiệu đang nhanh chóng trở thành chiến lược của Ford trong thời gian tới với doanh số tháng 10 đạt 272 chiếc bán ra, giúp tăng tổng doanh số lên 1.037 chiếc.

"Mẫu xe EcoSport hoàn toàn mới đã chứng minh được sức hút lớn với khách hàng, những người hâm mộ thiết kế chất lượng, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, những tính năng thông minh, thiết thực như SYNC và Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc cùng một mức giá hấp dẫn" -  ông Arias cho biết thêm. Suv cỡ trung Ford Everest vẫn duy trì được sức hút với doanh số tháng 10 là 162 chiếc.

2 dòng xe anh em hạng b và c là Ford Fiesta và Focus vẫn là chỉ được coi là tiềm năng với doanh số lầ lượt là 101 và 80 chiếc. Sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi để tăng cường sức mua của người dùng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất