250 khách đặt Kia K3 sau 2 tuần ra mắt

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 03/11/2013

250 khách đặt Kia K3 sau 2 tuần ra mắt

Chỉ sau hai tuần ra mắt tại thị trường Việt Nam, mấu xe Kia K3 được nhiều người mong đợi đã có 250 hợp đồng mua xe.

Theo thông tin từ Thaco, chỉ trong tuần cuối tháng 10, tại nhiều Showroom Kia trên cả nước lượng giao dịch đặt mua xe Kia K3 đã tăng gấp 3 lần so với những ngày đầu ra mắt. Hiện tượng “hút hàng” đã bắt đầu xuất hiện đối với mẫu xe này. Trong đó, xe có gam màu trắng và màu vàng cát được khách hàng đặt cọc mua khá nhiều.

Ông Bùi Kim Kha, Giám đốc Khối kinh doanh xe du lịch – Tổng giám đốc Thaco PC cho biết:“ Tính đến chiều 31/10/2013 đã có hơn 250 hợp đồng đặt cọc mua xe Kia K3 được ký kết. Với nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc về tính năng, công nghệ và một khung giá hấp dẫn (từ 618 triệu đồng đến 750 triệu đồng, tùy phiên bản), Kia K3 phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt Nam nên có sức hút mạnh mẽ trên thị trường trong 2 tuần qua”.

 

“Điều này hoàn toàn nằm trong dự đoán ban đầu của chúng tôi. Đáp lại sự mong mỏi của khách hàng, chúng tôi đang điều phối xe về các showroom linh động hơn để khách hàng được sở hữu mẫu xe này một cách nhanh nhất. Là mẫu chủ lực của Thaco Kia tại thị trường Việt Nam trong giai đoạn từ nay đến hết năm 2015, chúng tôi đang dành những giá trị tối ưu nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ cho Kia K3 bằng chế độ bảo hành lên đến 3 năm, không giới hạn số lượng km” – ông Kha cho biết thêm.

Được biết, chế độ bảo hành đặc biệt này trước giờ chỉ dành cho những mẫu xe cao cấp có xuất xứ từ Nhật và châu Âu và đây là lần đầu tiên được Thaco Kia áp dụng đặc cách cho một mẫu xe Kia.

 

Với một khởi đầu ấn tượng, Kia K3 đang thay thế phiên bản trước – Kia Forte một cách xuất sắc về mặt doanh số để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho các khách hàng yêu thích các dòng xe Kia.

Sự thành công về mặt doanh số của mẫu xe này cũng đã góp đáng kể vào tổng số 600 xe Kia bán ra thị trường trong tháng 10 vừa qua, giúp Thaco vững vàng ở vị trí thứ 2 về mặt doanh số trong bảng xếp hạng mới nhất vừa được công bố của VAMA.

(Theo Autodaily).

(Hình ảnh: Kia K3 2.0 AT/tinhte).

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Thật tuyệt vời. Vấn đề bảo hành của Trường Hải luôn luôn làm tốt, và nay tăng lên 3 năm không giới hạn km là điều an tâm khi mua xe này. Trường Hải đi đầu trong cải tiến mẫu mã và chất lượng sau bán hàng!tle="" width="20" />

08:33:11 04/11/2013

bác ơi theo em vấn đề bảo hành với cả dịch vụ sau bán hàng là những vấn đề then chốt trong kinh doanh ô tô đó bác, nếu các showroom đại lý mà ko chú trọng vào đội ngũ dịch vụ để khi khách hàng mang xe quay lại bảo hành hay sửa chữa mà ko làm hài lòng khách là coi như thua luôn. khách hàng họ sẽ chẳng quay lại lần nữa đâu.

08:45:54 05/11/2013


Loading...

Bài viết mới nhất