4 có thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2023

Chỉnh sửa lúc: 18/05/2023

Hãy cùng nhìn ngắm những chiếc xe điện có thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay được trao giải thưởng Wards Auto theo Motorbiscuit.

BMW i7 2023

BMW i7 2023 là mẫu sedan hạng sang được vận hành hoàn toàn bằng điện, là một trong các mẫu xe hiện đại nhất trong dải sản phẩm BMW cao cấp thế hệ mới sẽ được BMW ra mắt. Không chỉ sở hữu ngoại thất ấn tượng mà bạn sẽ còn bị thu hút bởi nội thất khi được trang bị một màn hình nổi khổng lồ kéo dài phía trước, kết hợp với các nút điều khiển tinh thể thủy tinh tạo nên sự sang trọng cho khoang lái.

Nội thất của i7 sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, với vô số màn hình cảm ứng và công nghệ hàng đầu được trang bị trên xe. Mức giá để sở hữu chiếc sedan chạy hoàn toàn này là 120.000 USD (tương đương hơn 2,8 tỉ đồng).

Cadillac Lyriq 2023

Tương tự như BMW, khoang lái của Cadillac cũng được thiết kế với ý tưởng sử dụng màn hình cong dài kết hợp hệ thống thông tin giải trí với cụm đồng hồ đo. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất của Cadillac Lyriq 2023 vẫn mang một phong cách riêng, hoài cổ kết hợp với hiện đại, trong khi BMW đi theo hướng hiện đại tích cực.

Cadillac Lyriq 2023 sở hữu nhiều trang bị và tính năng hiện đại vì thế mức giá bán của chiếc xe điện này hiện đang có giá là 63.000 USD (khoảng dưới 1,5 tỉ đồng).

Nissan Arya 2023

Nissan Ariya 2023 tiếp tục khiến người dùng ấn tượng bởi thiết kế nội thất rộng rãi, có độ hoàn thiện cao và đầy tính thẩm mỹ. Mẫu xe điện này sử dụng những vật liệu cao cấp như da, nhựa mềm, crom loại bỏ nội thất hoàn toàn bằng nhựa đen như trước đây.

Điểm nhấn ở khoang nội thất chính là cặp màn hình đôi ở táp-lô nối liền và các nút tích hợp độc đáo, thú vị.

So i7 hay Lyriq về giá bán thì chiếc Ariya 2023 có giá rẻ hơn, cơ bản khoảng 45.000 USD (tương đương dưới 1,1 tỉ đồng).

Toyota Prius 2023

So với 3 mẫu xe trên, thiết kế nội thất của Toyota Prius 2023 mang xu hướng truyền thống hơn. Xe được trang bị một cần số đơn giản trên bảng điều khiển, kết hợp cùng màn hình thông tin giải trí lớn cụm đồng hồ đo kỹ thuật số độc đáo, ấn tượng.

Toyota Prius 2023 được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense thông minh, công nghệ tiện nghi, hiện đại và tiêu chuẩn. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất