An tâm hành trình hè với Mercedes-Benz

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 13/05/2015

Mùa hè đang cận kề cùng những kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè và những ngày dài lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Và nếu bạn đang lên kế hoạch đi xa trên chiếc Mercedes-Benz, việc đầu tiên cần làm là bảo đảm chiếc xe của bạn ở trong điều kiện tốt nhất.

Hiểu được tâm lý trên, đội ngũ dịch vụ  của thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” sẽ hỗ trợ khách hàng để sẵn sàng bước vào giai đoạn sử dụng xe với tần suất cao. Từ ngày 18 - 23/5, khách hàng Mercedes-Benz có thể mang xe của mình đến tất cả các Trung tâm dịch vụ chính hãng để được kiểm tra xe miễn phí cho 50 hạng mục kỹ thuật khác nhau. Đây cũng là dịp tốt để khách hàng bảo dưỡng xe nhằm chuẩn bị cho những chuyến đi dài với 10% giảm giá phí nhân công và 10% giảm giá phụ tùng & dầu nhớt chính hãng.

Ông Thilo Grossmann, Giám đốc Hậu mãi Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Để có thể an tâm tận hưởng mùa hè, bạn phải có được một chiếc xe tin cậy. Và nói đến độ tin cậy, các trung tâm dịch vụ chính hãng sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của chủ xe Mercedes-Benz, nhất là khi bạn có thêm chương trình ưu đãi Dịch vụ mùa hè.”

Với 12 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên khắp cả nước, khách hàng Mercedes-Benz sẽ còn an tâm hơn khi đi chơi xa cùng gia đình và bạn bè. Bất cứ nơi đâu họ đến ngoài Hà Nội và TP.HCM, dù là Hải Phòng hay Đà Nẵng, Nha Trang hay Cần Thơ, dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz luôn sẵn sàng và ở kề bên khách hàng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất